มหกรรม ถนนสายวัฒนธรรม จ.พิจิตร

พิจิตร 23 ก.ย.-ชุมชนย่านเก่าวังกรดตลาด 100 ปี ในเขตเทศบาลตำบลวังกรด อ.เมืองพิจิตร จัดงานมหกรรมถนนสายวัฒนธรรม ตามรอยพระบาทในหลวง รัชกาลที่9 


ที่ชุมชนย่านเก่าวังกรดตลาด 100 ปี ในเขตเทศบาลตำบลวังกรด อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร จัดงานมหกรรมถนนสายวัฒนธรรม ตามรอยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ส่งเสริมการท่องเที่ยว ในเส้นทางสายวัฒนธรรมและเผยแพร่ชุมชนต้นแบบ ที่น้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวง รัชกาลที่9 มาประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพและดำรงชีวิตจนประสบความสำเร็จ ภายในงานยังมีการออกร้าน จำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น เช่นสินค้าเกษตร อาหารปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ชุมชนคุณภาพดี โดยงานนี้จะจัดขึ้น ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ