วงจรปิดจับชัด “วัยรุ่นฝรั่ง” อนาจาร “ม้า”

ภูเก็ต 12 มี.ค. – วัยรุ่นฝรั่งทำอนาจาร “ม้า” จนแท้งลูก ตำรวจบุกไปที่บ้านไม่เจอตัว พ่อเห็นภาพถึงกับตกใจ ช็อกหนัก หลังเจ้าของม้าบอกทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว


มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ โพสต์ภาพวงจรปิด พร้อมเขียนข้อความว่าชาวต่างชาติทำอนาจารม้าท้องแก่ถึงในคอก โดยใช้มือล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศแม่ม้าท้องแก่ และเคยทำอย่างนี้มาแล้วหลายครั้ง ทำให้เจ้าของม้าสุดทน ต้องเข้าแจ้งความเอาผิดคนที่ทำร้ายม้า พร้อมขอความช่วยเหลือมูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์

ขณะที่นักข่าวตรวจสอบคอกม้าดังกล่าว พบว่าอยู่พื้นที่หมู่ 4 ซอยบางทราย ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต และเมื่อไปพูดคุยกับายชัชโรจน์ และนางประภาดา เลขอาวุธ เจ้าของคอกม้า ทั้งคู่ยืนยันชัดว่า คนที่ก่อเหตุ คือ วัยรุ่นชาวอเมริกัน อายุ 19 ปี ที่ปกติมักมาที่คอกม้าเป็นประจำ ตอนนั้นไม่ได้เอะใจ เพราะช่วงที่เอาม้าไปล่ามไว้ที่สวนยางเพื่อให้กินหญ้า วัยรุ่นคนนี้มักมาลูบตามตัวม้าเหมือนเด็กรักสัตว์ทั่วไป แต่ระยะหลัง เห็นม้ามีเมือกที่อวัยวะเพศ ก็เริ่มไม่ปล่อยม้าให้ห่างสายตา กระทั่งต้นเดือนกุมภาพันธ์ แม่มานอนค้างที่บ้าน และได้ยินเสียงแปลกๆ มาจากคอกม้า ออกไปดูก็พบวัยรุ่นต่างชาติคนนี้อยู่ในคอกม้า แต่ตอนนั้นแม่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น


เจ้าของคอกเริ่มเอะใจ จึงเปิดกล้อง และเห็นวัยรุ่นคนนี้ทำอนาจารม้า ที่ชื่อ “จีน่า” หลังจากนั้นก็ระแวงทุกครั้งที่ได้ยินเสียงหมาเห่า แต่ไม่ว่าจะระวังยังไง ผ่านมาเดือนเดียว คือวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ก็เป็นอย่างที่เห็นในกล้องวงจรปิด ม้าชื่อ “องุ่น” ที่ท้อง 4 เดือน ถูกทำอนาจาร ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่า “องุ่น” แท้งหรือไม่ กำลังรอผลตรวจอยู่ จากเหตุการณ์นี้ ทำให้เจ้าของคอก เชื่อว่า ม้า 1 ตัว ที่เป็น ม้าแคระ ชื่อ “มะลิ” น่าจะถูกทำอนาจารด้วย เพราะตัวนี้เมื่อปีที่แล้ว ท้อง 9 เดือน แต่จู่ๆ ก็แท้งไป

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ พันตำรวจตรียุทธพล วัทธเศรษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ถลาง พร้อมชุดสืบ ตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ต เจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวภูเก็ต ได้ไปที่บ้านพักของวัยรุ่นต่างชาติรายนี้ ซึ่งอยู่ห่างจากคอกม้าไปไกล ทันทีที่ไปถึงเจ้าของม้าก็เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดให้พ่อของวัยรุ่นคนดังกล่าวดู พ่อยอมรับตกใจมาก ไม่คิดว่าลูกชายจะทำแบบนี้ ตำรวจจึงได้นัดคู่กรณี 2 ฝ่ายไปเจรจากันที่โรงพักในวันที่ 16 มีนาคม รวมถึงประสานปศุสัตว์จังหวัดมาตรวจแม่ม้าอย่างละเอียด เพื่อให้ได้หลักฐานที่ชัดเจนขึ้นในการดำเนินการแจ้งกล่าวข้อหาต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สั่งย้ายครูแบทแมน

สั่งเด้ง “ครูแบทแมน” ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน

กัน จอมพลัง บุก ก.ศึกษาธิการ ร้องเอาผิดครูชายสวมหน้ากากแบทแมน ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน จ.อุทัยธานี ล่าสุดสั่งย้าย “ผอ.โรงเรียน-ครูแบทแมน” เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้าน “สส.ชาดา-กัน จอมพลัง” ลงพื้นที่ ขีดเส้นตายสอบเอาผิด

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

สั่งจำคุก “อัจฉริยะ” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีละเมิดอำนาจศาล

ศาลอาญาสั่งจำคุก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานละเมิดอำนาจศาล เผยแพร่เอกสารสรุปย่อคำพิพากษาต่อสื่อมวลชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ

รถบัสดูงานคว่ำ

เร่งหาสาเหตุรถบัสคณะดูงานบึงกาฬ พลิกคว่ำทางลงเขาศาลปู่โทน

เจ้าหน้าที่เร่งกู้ซากรถบัสคณะดูงานเทศบาลบึงกาฬ เสียหลักพลิกคว่ำบริเวณทางลงเขาศาลปู่โทน จ.ปราจีนบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 18 คน บาดเจ็บอีกจำนวนมาก พร้อมเร่งหาสาเหตุของอุบัติเหตุ หลังมีรายงานว่าตอนลงเขารถบัสใช้ความเร็วเกิน 100 กม./ชม.

ดราม่ายิว

“มท.1” ลงพื้นที่โบสถ์ชาบัด ด้านผู้นำศาสนายูดาห์ ลั่นไม่เคยคิดยึดปาย

“มท.1” ลงพื้นที่โบสถ์ชาบัด เมืองปาย หลังมีกระแสข่าวชาวอิสราเอลตั้งถิ่นฐาน-ก่อความวุ่นวาย ด้านผู้นำศาสนายูดาห์ ลั่นประเทศไทยเป็นของคนไทย ไม่เคยคิดยึดปาย รับเสียใจคนเข้าใจผิด ทั้งที่คนอิสราเอลชอบประเทศไทยและคนไทย

รถบัสคว่ำ

รถบัสดูงานจากบึงกาฬ พลิกคว่ำดับ 18 – คนขับอ้างไม่ชินทาง

รถบัสทัศนศึกษาดูงานจากบึงกาฬ พลิกคว่ำทางลง “เขาศาลปู่โทน” ปราจีนฯ เสียชีวิต 18 คน บาดเจ็บกว่า 30 คน เบื้องต้นคนขับอ้างไม่ชินทาง

อุตุฯ เผยเหนือ-อีสาน อากาศเย็นในตอนเช้า

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคอีสาน มีอากาศเย็นในตอนเช้า ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันออก มีฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล อุณหภูมิจะสูงขึ้น 1-2 องศาฯ