ผู้โดยสารโวยถูกโชเฟอร์แท็กซี่บูลลี่น้ำหนักตัว

กรุงเทพฯ 1 ต.ค. – ผู้โดยสารสุดทน ถูกโชเฟอร์แท็กซี่บูลลี่น้ำตัว อดคลิปถามถ้าไม่อยากให้ขึ้นเห็นตอนแรกทำไมไม่ปฏิเสธ จึงขอลงระหว่างทาง พร้อมจ่ายค่าโดยสาร 100 บาท ยอมรับตอนนั้นสภาพจิตใจแย่มาก เพราะไม่คิดว่าโชเฟอร์แท็กซี่จะพูดจาแบบนี้ใส่


หลังเปิดคลิปเหตุการณ์โต้แย้งกันไปมาระหว่างนางสาวมินนี่ กับโชเฟอร์แท็กซี่ที่รับเธอ สุดท้ายมินนี่ตัดสินใจลงจากรถระหว่างทาง โดยขอความเห็นใจ พร้อมย้อนเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อวานซืนอย่างละเอียดว่า หลังรับประทานอาหารเสร็จ ได้โบกรถแท็กซี่คู่กรณีเพื่อกลับบ้าน ทันทีที่ขึ้นรถ คนขับก็ถอนหายใจแต่ไม่ได้คิดอะไร จึงเล่นโทรศัพท์ไปพลางๆ ระหว่างนั้นคนขับมีปฏิกิริยาอีก และมองผ่านกระจก พร้อมถามเรื่องน้ำหนักตน จึงตอบไปว่า 100 กิโลกรัม ในใจคิดว่าโชเฟอร์แท็กซี่คุยตลกเล่นกับเราก็เลยคุยขำๆ ไป แต่พอคู่กรณีพูดกลับมาว่าไม่เชื่อหรอกอย่างน้อยต้อง 180 กิโลกรัม ก็เริ่มรู้สึกว่าน้ำเสียงไม่ใช่แค่พูดตลก และพูดต่ออีกว่าตอนแรกพี่เห็นน้องพี่จะไม่รับแล้ว เพราะว่าน้องอ้วน พี่กลัวรถโช๊คพี่พัง ถ้าเปลี่ยนโช๊คก็ 3,000-4,000 มันไม่คุ้ม เจ้าตัว (หนู) ก็เลยขอโทษโชเฟอร์แท็กซี่ที่เจ้าตัว (หนู) อ้วน แต่รู้สึกเสียใจว่าทำไมไม่บอกตั้งแต่ตอนแรก เจ้าตัวคือมินนี่ (หนู) จะได้ไม่ขึ้นรถ และว่าเมื่อฟังจากน้ำเสียงและสถานการณ์แล้ว กลัวว่าโชเฟอร์แท็กซี่คู่กรณีจะโมโหกว่านี้ หรือเลยเถิดไปไกลถึงทำร้าย จึงขอลงระหว่างทาง พร้อมจ่ายค่าโดยสารไป 100 บาท ยอมรับว่าตอนนั้นสภาพจิตใจแย่มาก เพราะไม่คิดว่าโชเฟอร์แท็กซี่จะพูดจาแบบนี้ใส่ หลังจากนั้นตนได้โทรศัพท์ไปที่หมายเลข 1584 ศูนย์คุ้มครองผู้โดยสารและรับเรื่องร้องเรียน กรมการขนส่งทางบก แต่ยังไม่มีอะไรคืบหน้า คงอยู่ระหว่างการตรวจสอบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้นำโลกอายุน้อย

นายกฯ ได้รับเลือก 1 ในผู้นำโลกอายุต่ำกว่า 40 ปี สร้างการเปลี่ยนแปลง

นายกฯ แพทองธาร ได้รับคัดเลือก 1 ในผู้นำโลกอายุต่ำกว่า 40 ปี ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงโดย “YGL 2025” สะท้อนวิสัยทัศน์และภาวะผู้นำของไทย ที่ได้รับการยอมรับในเวทีสากล มั่นใจสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้ประเทศไทยได้

ผาเหวนรกถล่ม

ผาน้ำตกเหวนรกถล่ม นักท่องเที่ยวเจ็บ​ 2 สั่งปิดชั่วคราว

หน้าผาบริเวณสะพานลงน้ำตกเหวนรก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถล่มลงมา หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง 5 วัน ส่งผลให้นักท่องเที่ยวหญิงชาวฟิลิปปินส์ 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างลำเลียงผู้บาดเจ็บออกจากพื้นที่ พร้อมประกาศปิดการท่องเที่ยวน้ำตกเหวนรกชั่วคราว

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ออกแบบตึกสตง.

ตามหาคนออกแบบตึก สตง. มูลค่าพันล้าน

ประเด็นเกี่ยวข้องกับตึก สตง. ถล่มจากเหตุแผ่นดินไหว มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก วันนี้ มีวิศวกรที่เอกสารระบุชื่อเป็นผู้ออกแบบ อายุถึง 85 ปี ออกมาบอกว่าไม่ได้ออกแบบตึกอาคารมานานแล้ว

ผาเหวนรกถล่ม

ผาน้ำตกเหวนรกถล่ม นักท่องเที่ยวเจ็บ​ 2 สั่งปิดชั่วคราว

หน้าผาบริเวณสะพานลงน้ำตกเหวนรก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถล่มลงมา หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง 5 วัน ส่งผลให้นักท่องเที่ยวหญิงชาวฟิลิปปินส์ 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างลำเลียงผู้บาดเจ็บออกจากพื้นที่ พร้อมประกาศปิดการท่องเที่ยวน้ำตกเหวนรกชั่วคราว

เจ้าหน้าที่ลำคลอง​งู

“เฉลิม​ชัย” ย้ำดูแลครอบครัวเจ้าหน้าที่ ​อช.​ลำคลอง​งู เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่​

อธิบดี​กรมอุทยานฯ​ ยืนยันให้ความช่วยเหลือครอบครัวเจ้าหน้าที่อุทยาน​แห่งชาติ​ลำคลอง​งูเต็มที่ หลังเสียชีวิตขณะงมหามือถือให้นักท่องเที่ยว ที่ทำตกน้ำในถ้ำเสาหิน