หญิงที่ถูกอ้างกู้เงินพันล้าน แจ้งความ ยันไม่เคยทำอาชีพแม่บ้าน

มหาสารคาม 17 ส.ค. – หญิงที่ถูกอ้างกู้เงินพันล้าน แจ้งความไว้เป็นหลักแล้ว พร้อมยืนยันไม่เคยทำธุรกิจ ไม่เคยทำอาชีพแม่บ้าน แต่ยอมรับเคยไปทำงาน กทม. ประมาณ 5 ปี ที่ห้างฯ แห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว


แม่บ้านที่ถูกเอ่ยชื่อถึงว่าไปกู้เงินพันล้าน เมื่อวานนี้ (16 ส.ค.) เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ยืนยันตนเองไม่เคยทำธุรกิจอะไรมาก่อน แต่ยอมรับว่าเคยไปทำงานที่ กทม. ประมาณ 5 ปี ที่ห้างฯ แห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว ก่อนกลับไปอยู่บ้านที่ อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม แต่เมื่อ 3-4 วันก่อน มีคนมาถ่ายรูปบ้าน สอบถามข้อมูลแปลกๆ แต่ไม่ได้คิดอะไร จนนายชูวิทย์เอาชื่อตนไปแฉ จึงสงสัยมากว่าทำไมถึงมีรูปบัตรประชาชนและรูปบ้านของตนเองออกไปข่าว ยืนยันว่าไม่เคยทำงานอาชีพแม่บ้าน ทั้งนี้ ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เชียงยืน แล้ว

ส่วนผู้ใหญ่บ้านดอนหัน ให้ข้อมูลว่า เห็นน้องอยู่บ้านตลอด ไม่ค่อยไปไหน เพราะเพิ่งแต่งงาน และตอนนี้ท้อง 7 เดือน การใช้ชีวิตก็ปกติ ไม่ได้ร่ำรวยอะไร


ขณะที่ตำรวจ สภ.เชียงยืน กล่าวว่า ผู้เสียหายแจ้งความไว้เป็นหลักฐานแล้ว เนื่องจากไม่สบายใจกับเรื่องที่นายชูวิทย์แฉ หลังจากนี้จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหาย 18 จังหวัด

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหายเพิ่มขึ้นเป็น 18 จังหวัด เฉพาะกรุงเทพฯ เสียชีวิต 9 ราย สูญหาย 79 ราย ยังคงเร่งค้นหาผู้รอดชีวิตจากอาคารถล่ม ขณะที่กรมบัญชีกลางขยายวงเงินทดรองราชการเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน 200 ล้านบาท

ยังไม่หมดหวัง กทม. เดินหน้าเต็มที่กู้ชีพตึกถล่ม

ยังไม่หมดหวัง กทม. เดินหน้าเต็มที่กู้ชีพตึกถล่มจตุจักร เข้าสู่ 48 ชม. นานาชาติร่วมส่งเครื่องมือช่วยเหลือ พร้อมเร่งจัดการจราจรให้ทันวันพรุ่งนี้

หุ่นยนต์กู้ภัย iRAP Robot สแกนตึกถล่มหนุนภารกิจกู้ภัย

มจพ. นำหุ่นยนต์กู้ภัย iRAP Robot เข้าพื้นที่สแกนตรวจสอบโครงสร้างตึกถล่ม ประเมินความปลอดภัย ก่อนให้กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิต ด้านครอบครัวยังเฝ้ารออย่างมีความหวัง