สลด! หนุ่มวิน จยย.ฆ่ายกครัวภรรยา 4 ศพ ก่อนยิงตัวดับ

กรุงเทพฯ 8 ส.ค. – หนุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้างก่อเหตุฆ่ายกครัวภรรยา 4 ศพ ในคอนโดฯ ย่านแจ้งวัฒนะ ก่อนยิงตัวเองดับ แค้นถูกฝ่ายหญิงบอกเลิก


จุดเกิดเหตุสำคัญ คือ คอนโดมิเนียม ภายในซอยแจ้งวัฒนะ 6 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ มีคนถูกยิงในห้อง 3 คน คือ เด็กชายอายุ 7 ปี และ น.ส.ทวี ซึ่งเป็นพี่สาวยายของเด็ก 2 คนนี้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนอีกคนคือ เด็กชายอายุ 9 ขวบ บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลและรีบนำตัวส่งไปรักษา ก่อนจะเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ตรวจสอบภาพวงจรปิด เวลา 18.57 น. เมื่อวานนี้ (7 ส.ค.66) นายสมชาย อายุ 54 ปี สวมชุดวินจักรยานยนต์รับจ้าง เดินเข้าไปในคอนโดฯ มีการพูดคุยกับพนักงานรักษาความปลอดภัยเล็กน้อย ก่อนที่พนักงานจะเปิดประตูให้นายสมชายเข้าไป โดยไม่มีท่าทีพิรุธ


นายสมชาย ขึ้นลิฟต์ไปที่ห้องพัก กล้องวงจรปิดตอนนั้นระบุเวลา 19.00 น. หลังจากนั้น 19.02 น. นายสมชายก็เดินออกจากห้อง และลงลิฟต์ไป ท่าทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ใช้เวลาก่อเหตุแค่ 2 นาทีเท่านั้น และหลังก่อเหตุก็ไม่ได้หนีไปไหน เพราะมีคนไปพบนายสมชาย ยิงตัวเองเสียชีวิตอยู่ที่เพิงพักหน้าคอนโดฯ

ตำรวจบอกว่า ตอนแรกรับแจ้งเหตุนายสมชายบุกไปที่ตลาด ยิงนางโสภา ซึ่งเป็นแม่ยาย เสียชีวิต แล้วหลบหนีเข้ามาในซอยแจ้งวัฒนะ 6 ก่อนเข้าไปก่อเหตุฆ่ายกครัวอีกหลายศพ แล้วจึงยิงตัวเอง รวมผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ 5 ราย

ไล่เรียงเหตุการณ์ ทราบว่า นายสมชาย อยู่กินกับแม่ของเด็กทั้ง 2 คน มาประมาณ 2 ปี แต่เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงได้ตีตัวออกห่าง พยายามบอกเลิกและปิดกั้นช่องทางติดต่อทั้งหมด ทำให้ผู้ก่อเหตุเกิดความแค้น มาตามหาภรรยากับแม่ยาย แต่อีกฝ่ายไม่ยอมบอก จึงโมโหก่อเหตุยิงแม่ยายเสียชีวิต และบุกมาก่อเหตุฆ่ายกครัวที่คอนโดฯ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เยี่ยมญาติตึกถล่ม

นายกฯ เยี่ยมให้กำลังใจญาติผู้ประสบภัยตึกถล่มที่ศูนย์พักคอย

นายกฯ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจญาติผู้ประสบภัยตึกถล่มที่ศูนย์พักคอย “ขอให้ดูแลตัวเอง อย่าพึ่งป่วย”

กิจการร่วมค้าซีไอเอส

สั่งฟัน “กิจการร่วมค้าซีไอเอส” จ่อยกเลิกสัญญาจ้างสร้างเทอร์มินัลใหม่

“มนพร” รมช.คมนาคม สั่งฟัน “กิจการร่วมค้าซีไอเอส” เตรียมยกเลิกสัญญาจ้างสร้างเทอร์มินัลใหม่ “สนามบินนราธิวาส” พร้อมขึ้นแบล็คลิสต์เป็นผู้ทิ้งงาน ห้ามรับงานภาครัฐ หลังพบสร้างช้ากว่าแผน 60.76% งานอืดรวม 631 วัน มอบ ทย. ลุยตรวจสอบวัสดุอุปกรณ์ จี้ให้รายงานกลับมาภายใน 3 วัน ยันทุกโปรเจกต์ต้องผ่านมาตรฐาน-การตรวจเช็กจากวิศวกร

จำคุกชาวจีน

ศาลสั่งจำคุก 4 ชาวจีน ขนเอกสาร ตึก สตง.ถล่ม

ศาลพิพากษาจำคุก 4 ชาวจีน เข้าไปขนเอกสาร จากพื้นที่ อาคาร สตง. ถล่ม คนละ 2 เดือน ปรับ 6,000 บาท โทษจำคุกให้รอการลงโทษไว้มีกำหนด 1 ปี

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่