ไฟไหม้โรงงานน้ำยางข้น จ.ตรัง เสียหายหลายสิบล้าน

ตรัง 7 มิ.ย. – เพลิงไหม้โรงงานน้ำยางข้น จ.ตรัง นานหลายชั่วโมง ความเสียหายเบื้องต้นหลายสิบล้านบาท ส่วนสาเหตุรอพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบเช้านี้


เมื่อเวลา 22.30 น. วานนี้ (6 มิ.ย.) เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงานน้ำยางข้น บริษัท รัษฎารับเบอร์เท็กซ์ จำกัด ต.ปากคม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง รถดับเพลิงกว่า 10 คัน ระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลามไปติดอาคารหลังอื่น รวมทั้งบ้านพักอาศัยของผู้บริหาร โดยจุดที่ถูกเพลิงไหม้เป็นอาคารเก็บเศษยางพารา จากกระบวนการผลิตน้ำยางข้น ซึ่งมีเศษยางหลายร้อยตัน เมื่อเกิดเพลิงไหม้จึงเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ส่วนการดับเพลิงมีอุปสรรค เพราะภายในโรงงานไม่มีแหล่งน้ำในการฉีดระงับเพลิงอย่างต่อเนื่อง เมื่อน้ำหมดก็ต้องวิ่งออกไปสูบน้ำไกลหลายสิบกิโลเมตร แล้ววิ่งกลับเข้ามาดับเพลิง อย่างไรก็ตาม เช้าวันนี้ (7 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะเข้ามาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้ที่แท้จริง ส่วนมูลค่าความเสียหายคาดว่าหลายสิบล้านบาท. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป

บราซิลทำลายแผนวางระเบิดฟรีคอนเสิร์ต ‘เลดี้ กาก้า’

ตำรวจบราซิลทำลายแผนโจมตีงานฟรีคอนเสิร์ตของ “เลดี กากา” ที่จัดขึ้นที่บริเวณชายหาดโคปาคาบานา นครริโอเดจาเนโร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กลุ่มวางแผนก่อเหตุเป็นพวกเครือข่ายดิจิตอลที่สนับสนุน