หลังเกมอาร์เซนอล-แมนฯ ยูไนเต็ด

อังกฤษ 8 พ.ค.60- โชเซ มูรินโญ กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกธงขาวหมดลุ้นคว้า 4 อันดับแรกของศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ หลังพ่ายแก่อาร์เซนอล 0-2 ขณะอาร์เชน เวนเกอร์ ยังไม่หมดหวัง


ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เมื่อคืนนี้ อาร์เซนอล เปิดบ้านเอาชนะแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 โดยเจ้าถิ่นได้ประตูจาก กรานิต ชากา นาที 54, แดนนี เวลเบ็ค ยิงทีมเก่าในนาที 57 ทำให้ อาร์เซนอลเก็บเพิ่มเป็น 63 คะแนน จาก 34 นัด รั้งอันดับที่ 6 ของตาราง มีแต้มตามหลังอันดับ 4 แมนฯ ซิตี ห่าง 6 คะแนน แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด ส่วนแมนฯ ยูไนเต็ด มี 65 คะแนนเท่าเดิม จาก 35 นัด รั้งอันดับที่ 5 ของตาราง มีแต้มตามหลังอันดับ 4 แมนฯ ซิตี ห่าง 4 คะแนน


โชเซ มูรินโญ กุนซือผีแดงเผยว่า สถานการณ์ตอนนี้ มีโอกาสน้อยมากที่จะติดท็อป 4 ไม่คิดว่าทีมอื่นที่เล่น 1 เกมต่อสัปดาห์ จะพลาดทำแต้มหนีห่าง ผีแดงไม่สามารถลงเล่นได้ 100 เปอร์เซ็นต์ในเกมที่จะพบ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ จากนั้นอีก 2 วัน ก็ต้องพบ เซาแธมป์ตัน และอีก 2 วันต่อมา พบ คริสตัล พาเลซ มันหนักเกินไป เราต้องล่าโควตา แชมเปียนส์ ลีก ด้วยการคว้าแชมป์ยูโรปา ลีกดีกว่า

ขณะที่ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซืออาร์เซนอล ที่ยังอยู่บนเส้นทางคว้าโควตา ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เผยว่า ลุ้นสโมสรอื่นๆ ให้เอาชนะทีมที่อยู่เหนือปืนใหญ่ให้เอาชนะคู่แข่งเพื่อหวังตัดแต้ม ส่วนอาร์เซนอลเองก็พลาดไม่ได้กับเกมที่เหลืออีก 4 นัด หากหวังเข้าร่วม “ยูซีแอล” ฤดูกาลหน้า ซึ่งยังมีความเป็นไปได้ในการแย่งอันดับที่ 4.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ