สงขลาจับ 2 เอเย่นต์ค้ายาบ้ารายใหญ่พร้อมของกลาง 13 ล้านบาท

สงขลา 25 เม.ย. – ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรภาค 9 จับกุม 2 เอเย่นต์ค้ายาบ้ารายใหญ่ใน จ.สงขลา ยึดยาบ้าได้กว่า 1.2 ล้านเม็ด พร้อมยาไอซ์ รวมมูลค่า 13 ล้านบาท พบประวัติเป็นทั้งมือปืนรับจ้างและเพิ่งพ้นโทษออกมา


นายบรรหาญ พงศ์ชนะ อายุ 41 ปี และ น.ส.กิตติยา ถิระพร อายุ 31 ปี แฟนสาว ถูกจับได้พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 128,000 เม็ด และยาไอซ์ 25.27 กรัม รวมมูลค่าประมาณ 13 ล้านบาท พร้อมยึดรถยนต์อีก 1 คัน ซึ่งใช้เป็นพาหนะลำเลียงยา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรภาค 9 เข้าตรวจค้นภายในบ้านเช่าหลังหนึ่งในซอยแก้วพรหมทอง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่เก็บยาเสพติด ก่อนจะกระจายให้กับกลุ่มผู้ค้ารายย่อย ทั้งในพื้นที่ จ.สงขลา และพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้


จากการสอบสวนทราบว่า ยาเสพติดทั้งหมดถูกสั่งมาจากนายเฮีย ไม่ทราบชื่อสกุล ในพื้นที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ตรวจสอบประวัตินายบรรหาญ ยังพบว่าเป็นมือปืนรับจ้าง เคยต้องคดีฆ่าคนตายและถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตในเรือนจำจังหวัดสงขลา และระหว่างอยู่ในเรือนจำยังพบพฤติกรรมพัวพันกับขบวนการค้ายาเสพติดในเรือนจำ จึงถูกย้ายไปยังเรือนจำกลางเขาบิน จ.ราชบุรี จนพ้นโทษออกมาได้ 3 เดือน ก่อนจะคบหากับ น.ส.กิตติยา และร่วมกันขยายเครือข่ายค้ายา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนติดตามจับกุมผู้ที่อยู่ในเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง