อินเดียอพยพผู้โดยสารบนรถไฟ 700 คน เหตุน้ำท่วมราง

อินเดีย 28 ก.ค.- เจ้าหน้าที่กู้ภัยอินเดีย อพยพผู้โดยสารทั้ง 700 คน ออกจากขบวนรถไฟที่ติดค้างอยู่บนราง เนื่องจากประสบปัญหาน้ำท่วมรางรถไฟ


เจ้าหน้าที่กู้ภัยของอินเดียต้องใช้เรือยาง ช่วยอพยพผู้โดยสารทั้ง 700 คน ออกจากขบวนรถไฟที่ติดค้างอยู่บนราง ใกล้กับบนครมุมไบ เนื่องจากประสบปัญหาน้ำท่วมรางรถไฟจนไม่สามารถเดินรถได้ แถลงการณ์ของสำนักงานจัดการภัยพิบัติรัฐมหาราษฏระ ระบุว่า ขบวนรถด่วนมหาลักษมีเอ็กซ์เพรส ต้องติดค้างอยู่บนรางรถไฟที่ถูกน้ำท่วมนานถึง 9 ชั่วโมง สำนักงานจัดการภัยพิบัติแห่งชาติและกองทัพเรือ ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปปฏิบัติการช่วยเหลือ หลังจากที่ทางการได้แจ้งเตือนผู้โดยสารว่าห้ามออกจากขบวนรถ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ