เครื่องบินน้ำตกในออสเตรเลียทำให้มีผู้เสียชีวิต 6 ราย

ซิดนีย์ 31ธ.ค. – เครื่องบินน้ำที่สามารถลงจอดในน้ำเกิดอุบัติเหตุตกในแม่น้ำแห่งหนึ่งในนครซิดนีย์ของออสเตรเลียในวันนี้ในระหว่างบินชมวิว ทำให้มีผู้เสียชีวิต 6 ราย


เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุสาเหตุที่ทำให้เครื่องบินตกในครั้งนี้และยังไม่สามารถระบุชื่อของผู้โดยสารทั้ง 5 คนและนักบินอีก 1 คนได้ แต่ได้สอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งอยู่ในเรือหลาย ๆ ลำ ที่ลอยลำอยู่ในแม่น้ำ เจ้าหน้าที่กล่าวว่า นักประดาน้ำพบศพผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ราย และปฏิบัติการค้นหายังคงดำเนินต่อไป เครื่องบินลำดังกล่าวเป็นของ ซิดนีย์ ซีเพลนส์ ซึ่งเป็นผู้ดำเนินกิจการด้านการท่องเที่ยวรายใหญ่ของนครซิดนีย์ คนดังที่มีชื่อเสียงหลายคนเคยบินเพื่อท่องเที่ยวชมทัศนียภาพเมืองจากท้องฟ้ามาแล้วหลายคน เช่น เอ็ด ชีแรน และ บิล เกตส์ เป็นต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เครื่องบินลำดังกล่าวกำลังพาลูกค้า 5 คนกลับจากภัตตาคารริมแมน้ำไปยังสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่โรสเบย์ ในซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ ก่อนที่เครื่องบินจะตกและจมลงในแม่น้ำทันที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด