คาดจะมีการยืนยันการชกล้างตาปาเกียว-ฮอร์น เร็วๆ นี้

สหรัฐ, 18 ส.ค. – บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ของแมนนี  ปาเกียว เปิดเผยว่า เขาเชื่อว่าจะมีการยืนยันการชกล้างตาระหว่างปาเกียวกับเจฟฟ์ ฮอร์น ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ 


อารัม กล่าวว่า ฝ่ายต่าง ๆ ในออสเตรเลีย เล็งว่าจะมีการชกในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ซันคอร์ป สเตเดียม ในเมืองบริสเบน ซึ่งเป็นสังเวียนเดิมที่ใช้ในการชกนัดแรกเมื่อเดือนที่แล้วที่ฮอร์น นักชกออสเตรเลีย เอาชนะปาเกียวไปอย่างค้านสายตาผู้ชมหลายคน เขากล่าวว่า ขณะนี้ ปาเกียวพร้อมและฮอร์นก็พร้อมเช่นกัน เขากล่าวว่า จะมีการสร้างหลังคาชั่วคราวที่บริเวณสนามแข่งขัน ที่เป็นเวทีกลางแจ้งเพื่อเป็นหลังคาคลุมสังเวียนและแถวที่นั่งของผู้ชม 10 แถวแรก เพื่อเป็นการเตรียมการหากเกิดฝนตกในวันแข่งขัน อารัม ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทท็อปแร็งค์ โปรโมเตอร์จัดการแข่งขันชกมวย กล่าวว่า ผู้ที่เกี่ยวข้องในออสเตรเลียมีกำหนดหารือกับเจ้าหน้าที่ของรัฐควีนส์แลนด์ในวันเสาร์นี้ และเขาคาดหวังว่า การพบปะพูดคุยจะเป็นไปอย่างราบรี่น ในการชกเมื่อเดือนทีแล้ว ฮอร์น เอาชนะปาเกียวไปอย่างพลิกความคาดหมาย แต่ในสัญญาการชกนั้นมีเงื่อนไขให้โอกาสปาเกียวชกเพื่อแก้มือได้ ผู้ชมจำนวนมากคิดว่า ปาเกียว ยอดนักชกฟิลิปปินสัวัย 38 ปี ได้ชัยชนะอย่างแน่นอน แต่ปรากฎว่า ฮอร์น ชนะคะแนนไปอย่างเอกฉันท์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน