วัยรุ่นออสเตรเลียถูกฉลามโจมตีเสียชีวิต

ซิดนีย์ 28 ธ.ค. – ตำรวจออสเตรเลียกล่าววันนี้ว่า วัยรุ่นชายออสเตรเลียคนหนึ่งถูกฉลามโจมตีทำร้ายจนเสียชีวิตในทะเล ซึ่งเป็นจุดเล่นกระดานโต้คลื่นและสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนบริเวณนอกชายฝั่งทางใต้ของออสเตรเลีย


ตำรวจของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย กล่าวในแถลงการณ์ว่า ร่างของวัยรุ่นชายรายนี้ถูกนำตัวขึ้นจากน้ำ หลังจากถูกฉลามโจมตีใกล้กับหาดอีเทล บีช ในอุทยานแห่งชาติอินเนส บนคาบสมุทรยอร์ก ชาวบ้านรายหนึ่ง ซึ่งเล่นกระดานโต้คลื่นในบริเวณพื้นที่ดังกล่าวมายาวนานหลายสิบปี ให้สัมภาษณ์บรรษัทกระจายเสียงออสเตรเลีย หรือ เอบีซี ว่า วัยรุ่นเคราะห์ร้ายรายนี้อาจจะเล่นกระดานโต้คลื่นอยู่ห่างจากฝั่ง 30-40 เมตร ซึ่งเป็นจุดที่เปิดออกสู่มหาสมุทร

เหตุฉลามทำร้ายคนครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์เมื่อเดือนพฤษภาคม ที่มีผู้เสียชีวิตจากฉลามที่บริเวณหาดวอล์กเกอร์ส ร็อกส์ บีช บนคาบสมุทรแอร์.-813.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป