เกิดเหตุยิงในมหาวิทยาลัยสหรัฐ ตายแล้ว 3

ภาพผู้ต้องสงสัย AFP PHOTO / MICHIGAN STATE UNIVERISTY POLICE AND PUBLIC SAFETY

มิชิแกน 14 ก.พ.- ตำรวจท้องถิ่นในสหรัฐแจ้งว่า เกิดเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงภายในมหาวิทยาลัยรัฐมิชิแกน มีคนเสียชีวิตแล้ว 3 คน และมีคนบาดเจ็บ 5 คน ตำรวจกำลังตามล่าตัวคนร้ายที่หลบหนีหลังจากก่อเหตุ


ตำรวจประจำมหาวิทยาลัยแจ้งผ่านทวิตเตอร์ว่า เหตุเกิดเมื่อเย็นวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยได้รับแจ้งให้หาที่หลบภัย มีผู้เสียชีวิตที่ได้การยืนยันแล้ว 3 คน และมีผู้บาดเจ็บ 5 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงแล้ว ส่วนคนร้ายมีลักษณะเป็นชายตัวเตี้ยสวมหน้ากาก และอาจจะเป็นคนผิวดำ ดูเหมือนจะก่อเหตุคนเดียวโดยเดินเท้าเข้ามาภายในพื้นที่ และหลบหนีไปหลังก่อเหตุ ขณะนี้ตำรวจกำลังตามล่าตัวอยู่ ด้านผู้ว่าการรัฐมิชิแกนทวีตว่า ได้รับรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ขณะนี้ตำรวจกำลังทำให้พื้นที่ดังกล่าวมีความปลอดภัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สั่งย้ายครูแบทแมน

สั่งเด้ง “ครูแบทแมน” ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน

กัน จอมพลัง บุก ก.ศึกษาธิการ ร้องเอาผิดครูชายสวมหน้ากากแบทแมน ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน จ.อุทัยธานี ล่าสุดสั่งย้าย “ผอ.โรงเรียน-ครูแบทแมน” เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้าน “สส.ชาดา-กัน จอมพลัง” ลงพื้นที่ ขีดเส้นตายสอบเอาผิด

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

สั่งจำคุก “อัจฉริยะ” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีละเมิดอำนาจศาล

ศาลอาญาสั่งจำคุก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานละเมิดอำนาจศาล เผยแพร่เอกสารสรุปย่อคำพิพากษาต่อสื่อมวลชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบน อุณหภูมิสูงขึ้น-ใต้ฝนลดลง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบน อุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังคงมีอากาศเย็นในตอนเช้าบริเวณภาคเหนือ ภาคอีสาน ส่วนภาคใต้มีฝนลดลง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อุณหภูมิสูงขึ้นเล็กน้อย

เคลื่อน 18 ศพเหยื่อบัสมรณะ ถึงบ้านเกิด ญาติร่ำไห้อาลัย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนร่างผู้เสียชีวิต 18 ราย จากเหตุรถบัสพลิกคว่ำ ถึงวัดป่าวิเวกธรรมคุณ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติที่รอรับศพ

สำรวจจุดเกิดเหตุรถบัสมรณะ 18 ศพ

ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุรถบัสมรณะ 18 ศพ พบว่ารถคันดังกล่าวฝ่าฝืนคำสั่งไม่ยอมจอดพักรถและลงชื่อก่อนจุดเกิดเหตุ 1 กิโลเมตร ทำให้รถเกิดเบรกแตกไหลลงเขาจนเกิดโศกนาฏกรรม

นายกฯ เรียก “รมต.จิราพร-ผบ.ตร.” ถกปราบบุหรี่ไฟฟ้า

“แพทองธาร” นายกฯ เรียก “รมต.จิราพร-ผบ.ตร.” ประชุมปราบปราม “บุหรี่ไฟฟ้า” ขีดเส้น 30 วัน ดำเนินการให้เด็ดขาด สั่งเข้มห้ามขายใกล้สถานศึกษา ต้องจัดการผู้นำเข้า