“ปอ-โรเบิร์ต” ย้ายวัดบวชพราหมณ์ไปราชบุรี

สมุทรสาคร 16 มี.ค.- สื่อปักหลักวัดท่าไม้ ยังไร้วี่แวว “ปอ-โรเบิร์ต” หลังมีกำหนดบวชพราหมณ์ คาดย้ายสถานที่ไป จ.ราชบุรี

บรรยากาศที่วัดท่าไม้ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเดิมมีกำหนดที่จะทำการบวชพรามหณ์ให้กับสองไฮโซ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดี “แตงโม” ปอ – ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์” และโรเบิร์ต – ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ในช่วงเวลา 14.00 น.ของวันนี้ โดยทางเจ้าอาวาส คือ พระญาณวิกรม หรือหลวงพี่อุเทน ได้เคยแจ้งว่าจะทำการบวชพราหมณ์ ให้ที่วัดท่าไม้แล้วจะนำธุดงค์ไปที่ป่ากาญจนบุรี ซึ่งผู้สื่อข่าวจากหลายสำนักได้มาปักหลักทำข่าวที่วัดท่าไม้ตั้งแต่ช่วงเช้า ก็ยังไม่พบวี่แววจากโฮโซทั้งสอง รวมทั้งที่วัดท่าไม้ก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ


มีกระแสล่าสุดว่าสองไฮโซ แอบย่องไปบวชที่สำนักธรรมสถานวิโมกสิวาลัย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นสาขาของวัดท่าไม้ มีหลวงพี่อุเทน เป็นเจ้าสำนักฯ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท