นนทบุรี 22 ก.พ. – กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี
ที่วัดปากน้ำ ซอยพิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ นำโดย อะตอม สัมพันธภาพ, ฮิปโป, แป๊ะซะ พิชัยภูษิต, สิตางศุ์ บัวทอง ตลอดจนแฟนคลับ จัดพิธีทำบุญระลึกการจากไปครบรอบ 3 ปี ของนางเอกคนดัง โดยพิธีเริ่มต้นถวายเพลพระสงฆ์ ต่อด้วยการถวายสังฆทาน และกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แตงโม
สำหรับการกลับมารื้อคดีแตงโมอีกครั้ง อะตอม เพื่อนสนิท มองว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะที่ผ่านมายังคงเชื่อเสมอว่าแตงโมไม่มีทางไปปัสสาวะท้ายเรือ ส่วนเรื่องร่องรอยบาดแผลที่ขาต่างๆ ที่ทางทีมแพทย์ต่างประเทศลงความเห็นว่าไม่ใช่รอยใบพัดเรือ ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ที่มีส่วนในการรื้อคดีใช้เรื่องนี้ในการพิสูจน์ เพื่อทวงความยุติธรรมให้แตงโมด้วย.-สำนักข่าวไทย