หาคนเลี้ยงพิตบูลต่อ หลังถูกกัดสาหัส

พระนครศรีอยุธยา 21 ก.ย.-เจ้าของโดนสุนัขพิตบูลกัดเป็นแผลเหวอะหวะ 2 คน อาการสาหัส วอนให้คนช่วยรับสุนัข 2 ตัวนี้ไปดูแลต่อ

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจากนางวรัณรัชช์ จันทมร ว่า น.ส.กชพร ดวงก๋าทอง บุตรสาวและ นายประวิทย์ มาตมูล ลูกเขย ซึ่งปลูกบ้านติดกัน ถูกสุนัขพิตบูลที่เลี้ยงไว้กัดได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยลูกสาวโดนกัดท้ายทอย และศีรษะเย็บกว่า 30 เข็ม จนต้องกระโดดหนีออกทางหน้าต่าง ส่วนลูกเขยที่เข้าไปช่วย ก็ถูกกัดที่แขน กระชากไม่ยอมปล่อย ต้องเย็บหลายสิบเข็มเช่นกัน ตนเองไม่รู้จะหาทางออกทางไหน เพราะต้องการหาคนมารับไปดูแลต่อ แต่ก็ไม่มีใครยอม


ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 742/2 ม.5 ต.พยอม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา พบสุนัขพันธุ์พิตบูลผสมบางแก้ว ชื่อ บูบู้ สีน้ำตาล อายุ 4 ปี มีโซ่คล้องคอ อยู่กับโต๊ะ เห่ากรรโชค เสียงดัง ใกล้กันพบสุนัขพิตบูล ชื่อบอมเบ อายุ 4 ปี สีน้ำตาล ตัวที่กัดลูกสาวคือบอมเบ หลังเกิดเหตุให้สัตวแพทย์มาฉีดยาสลบ และย้ายเข้ามาขังไว้ในกรง ตอนนี้ตนเองเลี้ยงสุนัขไม่ได้ เพราะเจ้าของ คือลูกสาวและลูกเขย ยังนอนอยู่โรงพยาบาล กลัวไม่มีใครจะเอาได้ โดยเฉพาะตัวเจ้าบอมเบ ตัวที่กัดลูกสาว ซึ่งไม่รู้ว่าสุนัขเครียด หรือเกิดอะไรขึ้น ตนเองอาบน้ำอยู่ ได้ยินลูกสาวตะโกนขอให้ช่วย ยอมรับว่ากลัว จึงอยากให้คนช่วยรับสุนัขทั้ง 2 ตัวนี้ไปดูแลต่อ ซึ่งความจริงทั้งคู่ก็ไม่ได้ดุร้าย จะเล่นและขี้อ้อน งงว่าเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นได้อย่างไร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ภาคใต้ฝนหนัก

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 7 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่งในภาคเหนือและอีสาน ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง (มีผลกระทบในช่วงวันที่ 23-25 ก.พ.68)

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี