ตามรอย “ลิซ่า” ถ่าย MV ย่านเยาวราช

กทม. 27 มิ.ย. – แฟนแห่เช็กอิน ถนนเยาวราช ทำคอนเทนต์อวดโซเชียล ตามรอยลิซ่า หลังเจ้าตัวปล่อยทีเซอร์ เพลง Rockstar สุดปัง!


หลัง ลิซ่า ปล่อยคลิปทีเซอร์เพลง Rockstar ออกมา ความยาว 10 วินาที มียอดวิวบนยูทูบแล้วเกือบ 5 ล้านครั้ง ซึ่งยังคงใส่ความเป็นไทยลงไป ด้วยซีนยืนอยู่กลางถนนเยาวราช โดยซีนนี้ถ่ายทำในช่วงเวลา 03.00 น.-05.00 น. และใช้เวลาถ่ายทำถึง 3 วัน

เมื่อคืนนี้ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ถนนเยาวราช จุดที่ลิซ่าถ่าย MV และได้ไปพูดคุยกับประชาชนที่มาเที่ยวบริเวณนั้น คุณปวีณา ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตอนแรกไม่รู้ว่าลิซ่ามาถ่ายทำ MV ที่เยาวราช เพิ่งจะรู้ทราบวันนี้เมื่อ 4 ชั่วโมงที่แล้ว ผ่านทางโซเชียลทาง IG ปกติตนเองติดตามลิซ่ามานานแล้ว ไม่คิดว่าจะมาปิดถนนเยาวราชแล้วทำ MV ได้ขนาดนี้ วันนี้ตนเลิกงานแล้ว เลยแวะมาตามรอยลิซ่าที่ถนนเยาวราชมาถ่ายรูปทำ Content


ด้านคุณทรัพย์ศิริ พนักงานย่านเยาวราช ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าตัวเองก็เพิ่งรู้ว่าลิซ่า มาถ่าย MV ที่นี่ พอเลิกงานและก็เลยมาเดินเล่นตรงนี้ เพื่อถ่ายรูปอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้ดูว่า เราก็มาตรงที่ลิซ่าถ่าย รู้สึกดีใจมากๆ ที่ลิซ่ามาถ่ายทำที่ประเทศไทย รักลิซ่าที่ลิซ่ารักเมืองไทย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ยอดตายแผ่นดินไหวเมียนมา

แผ่นดินไหวเมียนมา ตายเพิ่มเป็นกว่า 2 พันราย

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 7.7 ทางภาคกลางของเมียนมาเมื่อวันศุกร์พุ่งทะลุ 2 พันราย ขณะที่ชาวบ้านในเมืองมัณฑะเลย์ ใกล้ศูนย์กลางแผ่นดินไหว