กก.บห.ปชป. โพสต์หนุน ‘อภิสิทธิ์’ กอบกู้ฟื้นฟูพรรค

กทม. 8 ก.ค.-‘กก.บห.ปชป.’ โพสต์หนุน ‘อภิสิทธิ์’ คัมแบ็กกอบกู้ฟื้นฟูพรรค ลั่นอุดมการณ์สุจริตมีจุดยืน พร้อมเรียกร้อง 9 ก.ค.นี้ เลือกด้วยจิตสำนึกแห่งอุดมการณ์ชาว ปชป.

นางผ่องศรี ธาราภูมิ รักษาการกรรมการบริหารพรรคและอดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊กถึงการเลือกตั้งหัวหน้าพรรค ปชป.คนใหม่ว่า ในฐานะคนทำงาน เป็นสมาชิกพรรคที่ดี ไม่มีฝักฝ่าย แต่ก็มีหัวหน้าพรรคในดวงใจ มีผู้ที่ตนเชื่อมั่นและศรัทธามีเหตุผลมากมายที่เต็มจิตเต็มใจ พร้อมสนับสนุนผู้ชายคนนี้ หวังให้ท่านได้มาเป็นผู้นำพรรค มาร่วมกันรวมพลัง กอบกู้ฟื้นฟูพรรค ในสถานการณ์อันยากยิ่งนี้


“ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน” เห็นคนมาเยอะ พบคนมามาก มีข้อมูลประสบการณ์ตรงด้วยตนเอง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ท่านนี้ละที่มีคุณสมบัติพร้อมอุดมการณ์สุจริต มีจุดยืน ความรู้ความสามารถ ฯลฯ มาตรฐานที่สุด ขอเพียงท่านให้โอกาสพรรคอีกครั้งตามที่สมาชิกพรรคเสนอ และเรียกร้อง วันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค.นี้ ประชุมใหญ่ประจำปีพรรค ปชป.เลือกหัวหน้าพรรคและคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ เป็นกระบวนการประชาธิปไตยภาคปฏิบัติภายในพรรค ด้วยความเชื่อมั่นในวิจารณญานและจิตสำนึกแห่งอุดมการณ์ของชาว ปชป.ผู้เป็นองค์ประชุมทุกคน ถามกันมามากว่า อ.ผ่องศรี สนับสนุนใคร มีใครอยู่ในใจ จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

สภาฯ หมื่นล้าน ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก

สภาฯ หมื่นล้านแตกอีกแล้ว! รอบนี้ ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก น้ำไหลเจิ่งนองลงมายังอาคารจอดรถชั้นใต้ดินบี 1 ระดมแม่บ้านทำความสะอาด-จัดระเบียบอำนวยความสะดวก จนท.รุดซ่อมแซม

รพ.รามาธิบดี แถลงบุคลากรบาดเจ็บ 1 คน เหตุเพลิงไหม้

รพ.รามาธิบดี แถลงเหตุเพลิงไหม้ ผู้ป่วยทุกคนปลอดภัย มีบุคลากร 1 คน บาดเจ็บสูดเขม่าควัน รักษาตัวอยู่ไอซียู คาดกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งภายใน 1 สัปดาห์ ด้านอุปนายกวิศวกรรมสถานฯ ตรวจสอบเบื้องต้นอาคารยังอยู่ในสภาพปกติ ขณะที่ พฐ. คาดไฟฟ้าลัดวงจร

“บิ๊กอ๊อด” พร้อมสู้คดีในชั้นศาล ย้ำทุกอย่างทำเพื่อสมาคม-สโมสร

“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง อดีตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ พร้อมสู้คดีในชั้นศาล หาก “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ฟ้อง ย้ำทุกอย่างทำเพื่อสมาคมและสโมสร

ซ่อมรถบัสทิพย์

บุกจับ 7 จนท.กองกีฬาฯ จัดจ้างซ่อมรถบัสทิพย์เสียหาย 2.7 ล้าน

ป.ป.ช. สนธิกำลังปฏิบัติการร่วม ปปท. และ ป.ป.ป. จับกุม 7 เจ้าหน้าที่สังกัดสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร จัดจ้างซ่อมรถบัสทิพย์ เสียหายกว่า 2.8 ล้านบาท