fbpx

ตำรวจค้นบ้านนายทุนปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยโหด

นครปฐม 2 เม.ย.-ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม และสืบสวนภูธรภาค 7 กว่า 70 นาย จู่โจมค้นบ้านเป้าหมายปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยโหด ในจังหวัดสมุทรสาคร และนครปฐม หลังมีข้อมูลเป็นเครือข่ายนายสมควร พวงไทย นายทุนเงินกู้ที่มีพฤติการใช้ความรุนแรงในการทวงหนี้ ซึ่งนายสมควร ถูกจับเมื่อกลางปี 59 จากการตรวจค้นพบอาวุธปืน 4 กระบอก และเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์จำนวนหนึ่ง จึงยึดได้ตรวจสอบ พร้อมทั้งข้อมูลกล้องวงจรปิด และสมุดบัญชีธนาคาร จุดที่ 2 พบอาวุธปืนไม่มีทะเบียนและบัญชีรายชื่อบุคคล รวมถึงนามบัตรบริการเงินทุนสินเชื่อทุกประเภท ในเครือทรัพย์เจริญ จึงควบคุมตัวนายองอาจ ภู่ทอง เจ้าของบ้านไปสอบสวน ยอมรับเคยปล่อยเงินกู้ร้อยละ 10 แต่เลิกทำแล้วเนื่องจากเบื่อในการติดตามทวงหนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)