fbpx

เทนนิสไมอามี โอเพ่น

สหรัฐ 27 มี.ค.60- ราฟาเอล นาดาล จากสเปน ฉลองชัยชนะในการลงเล่นอาชีพนัดที่ 1,000 ด้วยการผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย เทนนิสไมอามี โอเพ่น ที่สหรัฐ


เทนนิสเอทีพีทัวร์ และดับเบิลยูทีเอทัวร์ รายการไมอามี โอเพ่น ที่สหรัฐ ชายเดี่ยว รอบ 3 หรือรอบ 32 คนสุดท้าย ราฟาเอล นาดาล มือ 7 ของโลกจากสเปน พบกับ ฟิลิปป์ โคห์ลชไรเบอร์ มือ 31 ของโลกจากเยอรมนี ซึ่งการพบกัน 14 ครั้งที่ผ่านมาของทั้งคู่ นาดาล แพ้ไปเพียงแค่ครั้งเดียวในปี 2012 และเกมนี้ โคห์ลชไรเบอร์ เริ่มเกมแรกได้ยอดเยี่ยมเอาชนะไปก่อน 6-0 แต่จากนั้น นาดาล กลับมาฮึดตบเอาชนะไปได้ 2 เซตต่อมา พลิกกลับมาเอาชนะไปได้ 0-6, 6-2 และ 6-3 ฉลองชัยชนะในการเล่นอาชีพนัดที่ 1,000 พร้อมผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายไปพบ นิโกลา มาอูร์ มือ 55 ของโลกจากฝรั่งเศส

หญิงเดี่ยว ซิโมนา ฮาเล็ป มือ 5 ของโลกและอดีตรองแชมป์เฟรนช์ โอเพ่นจากโรมาเนีย ใช้เวลา 55 นาที หวดเอาชนะ เอเน็ต คอนทาเวียต มือ 112 ของโลกจากเอสโตเนีย 2 เซตรวด 6-3 และ 6-0 ผ่านเข้ารอบ 4 ไปพบ ซาแมนทาร์ สโตเซอร์ มือ 19 ของโลกจากออสเตรเลีย


วีนัส วิลเลียมส์ มือ 12 ของโลกและอดีตแชมป์ 3 สมัยจากสหรัฐ ที่ลงแข่งขันรายการนี้เป็นครั้งที่ 18 หวดเอาชนะ แพทริเซีย มาเรียทิก มือ 95 ของโลกจากโรมาเนีย 2 เซตรวด 6-3 และ 6-0 ขยับเข้าใกล้การลุ้นแชมป์สมัยที่ 4 ในรายการนี้ นับตั้งแต่ได้แชมป์ครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2001 โดยวีนัส จะเข้ารอบไปพบ สเว็ตลานา คุซเน็ตโซวา มือ 7 ของโลกจากรัสเซีย

ลารา อารัวบาร์เรนา มือ 72 ของโลกจากสเปน พลิกล็อกเอาชนะ เมดิสัน คีย์ส มือ 9 ของโลกจากสหรัฐ 2 เซตรวด 7-5 ทั้งสองเซต เข้ารอบไปพบ โยฮันนา คอนทาร์ มือ 11 ของโลกจากสหราชอาณาจักร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้