fbpx

“ซิโก้” หนักใจตัดตัวไทยดวลซาอุดีอาระเบีย

กทม. 21 มี.ค.-“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยอมรับตัดตัวผู้เล่นยาก เพราะทุกคนฝีเท้าดี เตรียมตัดตัวอีก 5 คนในนาทีสุดท้าย


ความเคลื่อนไหว “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลชาติไทย ที่เตรียมแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบ 12 ทีมสุดท้าย โซนเอเชีย กลุ่ม B นัดที่ 6 เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พบ  ซาอุดีอาระเบีย วันที่ 23 มี.ค. เวลา 19.00 น. 

“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ นำนักเตะ 28 คน ลงซ้อม พร้อมเปิดเผยว่า ตอนนี้ถือว่าเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว โดยทีมจะซ้อมที่กิเลนวัลเลย์วันนี้เป็นวันสุดท้าย จากนั้นรุ่งขึ้นวันที่ 22 มี.ค. จะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ซ้อมอย่างเป็นทางการที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน


 

โค้ชซิโก้ กล่าวต่อไปว่า นักเตะที่เรียกเข้าแคมป์ 28 คนนั้น จะต้องตัดตัวให้เหลือ 23 คน ซึ่งในส่วนของตำแหน่งผู้รักษาประตู ที่เรียกมา 3 คน คือ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, สินทวีชัย หทัยรัตนกุล, ชนินทร์ แซ่เอียะ แน่นอนว่าจะติดทัพทุกคน ส่วนผู้เล่นในสนาม มีโควตา 20 คน ต้องตัดออก 5 คน จากอีก 25 คน ซึ่งเป็นเรื่องที่ตนหนักใจมาก เพราะทุกรายล้วนตั้งใจฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงต้องดูจนนาทีสุดท้าย ว่าจะใส่ชื่อใครอยู่ในทีมบ้าง ซึ่งทุกคนล้วนมีสิทธิติด และหลุดทีมเหมือนๆ กัน ไม่ว่านักเตะใหม่หรือเก่า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น