คู่กรณีน็อต อดีตพิธีกรให้การเพิ่มเติมกับตำรวจ

กทม. 11 พ.ย.- ทนายสงกรานต์นำคู่กรณีน็อต อดีตพิธีกร ให้การเพิ่มเติม ตำรวจ สน.ยานนาวา เผยเพื่อนอดีตพิธีกรที่อยู่ในเหตุเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว


นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ นำนายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือบอย พร้อมมารดา เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา เพื่อให้ถ้อยคำเพิ่มเติม คดีถูกนายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือน็อต อดีตพิธีกร ทำร้ายร่างกายจากกรณีขับขี่จักรยานต์ยนต์เฉี่ยวชนรถยนต์หรู
นายสงกานต์ กล่าวว่า วันนี้(11 พ.ย.) นำผู้เสียหายมาให้ถ้อยคำเพิ่มเติมตาม พ.ร.บ.จราจรฯ และคดีที่แจ้งความไว้ก่อนหน้า หลังนายกิตติศักดิ์ เข้ารับการผ่าตัดจมูกที่โรงพยาบาลเลิดสิน แพทย์ระบุต้องใช้เวลารักษาอย่างน้อย 30 วัน สอดคล้องกับข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส สำหรับใบรับรองผลตรวจร่างกายจากแพทย์ จะนำมามอบให้พนักงานสอบสวนเย็นวันนี้(11 พ.ย.) จะมีการไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีหรือไม่ ขอให้เป็นไปตามกระบวนการในชั้นศาล กรณีมารดานายเกียรติศักดิ์ ถูกนายอัครณัฐ บันทึกคลิปขณะไกล่เกลี่ยในวันเกิดเหตุนั้น เชื่อว่าไม่มีผลผูกพันกับคดี และคดีนี้ไม่มีความสลับซับซ้อนคาดว่าพนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานส่งฟ้องศาลได้ภายในสัปดาห์หน้า

ด้านพันตำรวจโททวีป สุทธิ รองผู้กำกับการ สน.ยานนาวา ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา(10 พ.ย.) เพื่อนของนายอัครณัฐ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ได้มารับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกในข้อหาเดียวกับนายอัครณัฐ คือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และข่มขืนใจผู้อื่น ซึ่งให้การปฏิเสธขอต่อสู้คดีในชั้นศาล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจ้งความผู้ว่าสตง.

2 พิธีกรดังเข้าแจ้งความกล่าวโทษผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.ถล่ม

สองพิธีกรชื่อดัง เข้าแจ้งความกล่าวโทษ ผู้ว่าฯ สตง. และอดีตผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ มองอาจไม่ชอบมาพากล หวั่นเวลาผ่านไปเอาผิดใครไม่ได้

ก้อนปูนตกใส่รถ

กทพ. แจงก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง มีคนโยนลงมาจากสะพานลอย

กทพ. ชี้แจงกรณี ก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง ไม่ได้เกิดจากการกระเทาะของโครงสร้างทางพิเศษบูรพาวิถี แต่มีผู้โยนลงมาจากสะพานลอย จ่อประสานตำรวจตามตัวดำเนินคดี

ปล่อยกู้ดอกโหด

บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหด 1,825% ต่อปี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้เฉพาะผู้หญิง คิดดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 1,825 ต่อปี ไม่จ่ายโดนข่มขู่ประจานไม่เลือกหน้า

ข่าวแนะนำ

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

แม่เปิดใจทั้งน้ำตา จำใจปล่อย “น้องการ์ตูน” ไปอย่างสงบ

เปิดใจทั้งน้ำตา “แม่น้องการ์ตูน” เหยื่อกระบะตีนผี เตรียมถอดเครื่องช่วยหายใจลูก หลังยื้อมานาน 11 ปี ขณะที่คู่กรณีไม่เคยเหลียวแล และยังใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย

รวบแล้วโจรชิงทอง 102 บาท กลางห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก

รวบแล้วโจรสวมชุดไรเดอร์บุกเดี่ยวจี้ชิงทอง 102 บาท จากร้านทองในห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก ขยายผลตามรวบภรรยาได้ที่บ้านพักใน อ.เมือง จ.ตาก

เปิดโซนใต้ดินและเข้าถึงปล่องลิฟต์ได้แล้ว

เจ้าหน้าที่กู้ซากตึก สตง.ถล่ม เปิดโซนบริเวณใต้ดินและเข้าถึงบริเวณปล่องลิฟต์ได้แล้ว พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่มรวม 74 ราย คาดปิดภารกิจค้นหา-รื้อถอน ภายในเดือนนี้