fbpx

คนร้ายบุกบ้านขู่ฆ่ายกครัว หนุ่มบึงกาฬเจ็บสาหัส ภรรยา-ลูกรอด

บึงกาฬ 30 ม.ค.-คนร้ายบุกใช้มีดฟันหนุ่มบึงกาฬคาบ้านพักอาการสาหัส พร้อมขู่ฆ่ายกครัว ส่วนภรรยาและลูกวัย 2 เดือน หลบอยู่ในห้อง แจ้งตำรวจช่วยรอดหวุดหวิด


เมื่อวานนี้ (29 ม.ค.) ตำรวจ สภ.เซกา จังหวัดบึงกาฬ เข้าตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้บาดเจ็บ ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 10 บ้านเซกาใต้ อำภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พบนางสาวศิริกุญชร แสนสุริวงศ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้องเช่า ยืนอุ้มลูกชายวัย 2 เดือน ด้วยท่าทางตกใจ

9 11


นางสาวศิริกุญชรเล่าว่า ขณะที่นอนกล่อมลูกชายอยู่กับสามี คือนายฉัตรชัย จันทร์เลิศ อายุ 24 ปี มีชาย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและยี่ห้อ มายืนร้องโวยวายตะโกนด่าทอ และท้าทายให้สามีตนออกไปพบ หากไม่ออกไปจะบุกเข้ามาฆ่าให้ตายทั้งบ้าน สามีจึงบอกให้ตนอุ้มลูกชายหลบเข้าไปในห้องนอน ส่วนคนร้ายที่มาเรียก เห็นไม่ออกไปพบ 1 ใน 3 จึงใช้ด้ามจอบทุบหน้าต่างกระจกจนพัง แล้วบุกเข้ามาทำร้ายสามี ได้ยินเสียงนอกห้องนอนหลายครั้งแล้วเงียบไป จากนั้นคนร้ายได้พยายามพังประตูจะเข้ามาทำร้ายตนกับลูกชาย ตนจึงดันประตูเอาไว้ และโทรหาเพื่อนให้โทรเรียกตำรวจเข้ามาช่วย เมื่อคนร้ายได้ยินจึงรีบวิ่งหนีกลับไปขึ้นรถ

13 12

จักรยานยนต์ที่เพื่อนติดเครื่องรออยู่หลบหนีไป พบสามีนอนแน่นิ่งจมกองเลือด มีบาดแผลถูกฟันที่ท้ายทอย เหนือใบหูด้านขวาเป็นรอยช้ำบวม ที่ศีรษะมีแผลยาว 5 เซนติเมตร จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลเซกา ล่าสุดแพทย์ได้ส่งตัวไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลสกลนคร เนื่องจากอาการสาหัสมาก ส่วนที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเลือดกระจัดกระจายเต็มห้อง พร้อมด้วยเศษขวดเบียร์แตกกระจาย มีมีดปลายแหลมตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน คนร้ายรายนี้ตำรวจทราบแล้วว่าเป็นใคร และจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร