fbpx

คนร้ายใช้เกรียงจี้คอสาวท้องในห้องน้ำห้างพัทยา หวังอนาจาร


ชลบุรี 8 ก.พ.-สาวท้อง 7 เดือน ถูกคนร้ายใช้เกรียงจี้คอ เชือกมัดมือ หวังทำอนาจาร ในห้องน้ำห้างดังพัทยา พลเมืองดีเข้าช่วยเหลือทัน ส่วนคนร้ายหลบหนีไปได้

8-2-2560 7-48-39 8-2-2560 7-49-09


เมื่อวานนี้ (7 ก.พ.) น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พนักงานร้านค้าภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ริมถนนสายชายหาด ย่านพัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ที่กำลังตั้งครรภ์กว่า 7 เดือน เล่าว่า ช่วง 10.00 น.วานนี้ มีคนร้ายเป็นชาย พยายามก่อเหตุทำอนาจาร ภายในห้องน้ำหญิงชั้น 1 ของห้างสรรพสินค้าดังกล่าว ขณะที่ตนเองกำลังเข้าไปทำธุระส่วนตัว โดยคนร้ายเข้ามาประกบด้านหลัง แล้วผลักตนเข้าไปในห้องน้ำ จากนั้นใช้เกรียงก่อสร้างเข้ามาจี้ที่ลำคอ พร้อมพูดข่มขู่ห้ามส่งเสียง และใช้เชือกที่เตรียมมามัดมือ แล้วพยายามลวนลามทำอนาจาร จังหวะนั้นเองมีพนักงานหญิง 2 คน เข้ามาในห้องน้ำ จึงส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ พนักงานหญิงจึงช่วยกันทุบประตู จนทำให้คนร้ายเกิดความกลัว ผลักประตูวิ่งหลบหนีไปทางประตูหนีไฟของห้าง โชคดีที่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

8-2-2560 7-49-22 8-2-2560 7-49-40

หลังเกิดเหตุได้นำภาพวงจรปิดเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และไปรักษาบาดแผลและตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหาเบาะแสของคนร้าย แต่ยังคงไร้วี่แวว เชื่อว่าคนร้ายวางแผนและเตรียมการมาล่วงหน้า เนื่องจากมีการนำอุปกรณ์ติดตัวมาด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน