fbpx

ด.ต.พิษณุโลกยิงเพื่อนสาวดับคารถเก๋ง หน้าทางเข้าค่ายสฤษดิ์เสนา

ภูมิภาค 17 ก.พ. – ดาบตำรวจยิงเพื่อนสาวเสียชีวิตคารถเก๋ง บริเวณหน้าป้อมเวรยามทหารประตูทางเข้าค่ายสฤษดิ์เสนา กรมรบพิเศษที่ 4 คาดมาจากปัญหาส่วนตัวและปมชู้สาว ส่วนที่ จ.ตรัง คนร้ายขี่ จยย.ตามประกบยิง พนง.บำบัดน้ำเสียเมืองตรังดับ ขณะส่งน้ำกะทิหารายได้เสริมก่อนไปทำงาน


ตำรวจ สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก พร้อมแพทย์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุยิงกันบริเวณหน้าป้อมเวรยามทหารประตูทางเข้าค่ายสฤษดิ์เสนา กรมรบพิเศษที่ 4 ริมถนนเส้นพิษณุโลก-หล่มสัก จ.พิษณุโลก พบรถเก๋งสีขาว ทะเบียน กท 8872 นครสวรรค์ จอดอยู่ที่ประตูทางเข้าค่ายทหาร

17-2-2560 12-32-32 17-2-2560 12-32-45


ตรวจสอบที่เบาะนั่งฝั่งคนขับพบร่าง น.ส.กนก สุวรรณนิตย์ อายุ 35 ปี พนักงานหน่วยงานองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณมือขวา หน้าอก หน้าท้อง สีข้างซ้าย-ขวา หน้าขาซ้าย-ขวา รวม 11 จุด เสียชีวิตภายในรถ ที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ข้างรถเก๋งจำนวน 5 ปลอก และร่องรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่ข้างรถฝั่งขวา 1 รู ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ คือ ด.ต.วุฒิกร อายุ 49 ปี ตำรวจสายตรวจประจำ สภ.แก่งโสภา หลังก่อเหตุได้จอดรถเก๋งสีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ 7120 พิษณุโลก ทิ้งไว้ริมถนนใกล้กับที่เกิดเหตุ แล้วหลบหนีไป

17-2-2560 12-33-07 17-2-2560 12-33-46

ตำรวจคาดประเด็นการสังหารครั้งนี้น่าจะมาจากปัญหาส่วนตัว หรืออาจเป็นประเด็นชู้สาว เตรียมส่งศพไปไว้แผนกนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช และจะติดต่อให้ญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป


ส่วนที่ จ.ตรัง คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบยิงพนักงานบ่อบำบัดน้ำเสียเทศบาลนครตรัง ขณะทำอาชีพเสริมตระเวนส่งน้ำกะทิให้พ่อค้าแม่ค้าก่อนไปทำงาน

ที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกท่าปาบ หมู่ที่ 1 ต.นาโยงใต้ อ.เมืองตรัง ตำรวจพบร่างนายเอกวิชัย นวกะ เสียชีวิตอยู่ที่ข้างรถจักรยานยนต์ ในสภาพถูกยิงกลางหลัง และรักแร้ รวม 3 นัด ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 1 นัด ขณะที่ค้นตัวผู้เสียชีวิตพบเงินสด 1,000 บาท

17-2-2560 12-34-47 17-2-2560 12-34-32

สอบสวนน้องสาวผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นพนักงานบ่อบำบัดน้ำเสียของสำนักงานเทศบาลนครตรัง แต่อาศัยเวลาว่างช่วงเช้ามืดหารายได้เสริมด้วยการตระเวนส่งน้ำกะทิสดให้พ่อค้าแม่ค้า โดยใช้เส้นทางสายตรัง-นาโยง มานานหลายปี แต่ไม่ทราบว่าพี่ชายมีความขัดแย้งกับใครหรือไม่ ปกติพี่ชายมีเพื่อนไม่กี่คน เพราะทำงานหนักมาตลอด และไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

17-2-2560 12-34-14 17-2-2560 12-34-02

ขณะที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตกำลังกลับจากส่งน้ำกะทิสด แต่ถูกคนร้ายตามมาประกบยิงจากด้านหลัง ตำรวจอยู่ระหวางเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะก่อเหตุอุกอาจกลางสี่แยกไฟแดง ซึ่งมีผู้คนพลุกพล่าน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนตกต่อเนื่อง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

กอนช. สั่งทุกหน่วยพร้อมรับมือฝนชุกปลายฤดู

ขณะนี้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกชุกที่สุดของปี โดยปีนี้เป็นปีที่ฝนมากกว่าค่าปกติเฉลี่ยย้อนหลัง 30 ปี กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ จึงสั่งให้ทุกหน่วยงานพร้อมรับมือ สำหรับลุ่มเจ้าพระยาที่มีพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยจะเริ่มนำน้ำหลากเข้าไปฝากในพื้นที่ลุ่มต่ำ 11 ทุ่ง เพื่อป้องกันพื้นที่เศรษฐกิจและชุมชนเมือง ด้านกรมชลประทานย้ำบริหารจัดการน้ำในเขื่อนอย่างเหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย

ลูกจ้างเตรียมเฮ รัฐปรับเพิ่มค่าแรง

“สุชาติ” เผย คุยนายกฯ เรื่องปรับค่าแรง ยันไม่กระทบนายจ้าง-นักลงทุน นายกฯ-ครม.ไม่กังวลปม 8 ปี ไม่ก้าวล่วง ให้ศาลตัดสิน