fbpx

พ่อแม่ร่ำไห้เผาศพลูกชายวัย 15 เหยื่อกระสุนดาบตำรวจบุรีรัมย์ 23 พ.ย.-พ่อแม่รำ่ไห้เผาศพลูกชายวัย 15 เหยื่อกระสุนดาบตำรวจ สภ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ โดยเหตุเกิดในคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมา  


Screen Shot 2559-11-23 at 22.59.40 Screen Shot 2559-11-23 at 22.59.48

ความคืบหน้ากรณีเยาวชนชาย อายุ 15 ปี ลูกของนายประเสริฐ ระเบียบโพธิ์ และนางกัลยากร คะเรรัมย์ ชาวหนองขมาร อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ที่มีพยานพบเห็นว่าถูกดาบตำรวจ สภ.คูเมือง ใช้อาวุธปืนประจำกายขนาด 9 มม. ยิงเสียชีวิตที่บริเวณข้างปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถนนสายคูเมือง – พุทไธสง ในคืนวันลอยกระทง(14 พ.ย.) ที่ผ่านมา โดยมีข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง เป็นคนขับรถจักรยานยนต์ในขณะก่อเหตุด้วย ซึ่งทั้งสองได้ถูกแจ้งข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” แต่ต่อมาทั้งสองได้ยื่นขอประกันตัวในชั้นศาลแล้ว  ส่วนพนักงานสอบสวนก็ได้เร่งสอบปากคำพยานแวดล้อม และรวบรวมหลักฐาน เพื่อสรุปสำนวนส่งอัยการตามขั้นตอน

Screen Shot 2559-11-23 at 22.59.56 Screen Shot 2559-11-23 at 23.00.20


ล่าสุดครอบครัวและญาติได้ทำพิธีฌาปนกิจศพของน้องคิง ที่วัดบ้านไทร ต.หนองขมาร แล้ว ท่ามกลางความโศกเศร้าอาลัยของครอบครัว ญาติ เพื่อน มาร่วมส่งดวงวิญญาณ และแสดงความอาลัยน้องคิงเป็นครั้งสุดท้าย โดยเฉพาะพ่อ และแม่ได้ร่ำไห้ด้วยความเสียใจที่ต้องสูญเสียลูกชายไปก่อนวัยอันควร กับเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น   อย่างไรก็ตามกลับไม่ปรากฏเห็นคู่กรณีทั้งดาบตำรวจ และครู ที่ถูกกล่าวหาเป็นผู้ก่อเหตุยิงผู้ตาย มาร่วมงานฌาปนกิจศพแต่อย่างใด ถึงแม้จะยื่นประกันตัวออกมาแล้วก็ตาม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน