fbpx

แจ้ง 11 ข้อหา-ส่งศาลฝากขังพรุ่งนี้เอเย่นต์จัดหาค้าประเวณี

สระแก้ว 14 ส.ค.- ตำรวจสอบปากคำเพิ่มแจ้ง 11 ข้อหา สาวประเภทสองชาวกัมพูชาจัดหาบริการทางเพศ เตรียมนำตัวขอศาลจังหวัดสระแก้วฝากขังพรุ่งนี้


ร.ต.อ.สนั่น โคตะนนท์ ร้อยเวร สภ.เมืองสระแก้ว นำตัวผู้ต้องหาเป็นสาวประเภทสอง ชาวกัมพูชา มาสอบปากคำเพิ่มเติมเมื่อบ่ายวันนี้ (14 ส.ค.) หลังถูกชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง ร่วมกับนายอำเภอเมืองสระแก้ว นำเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาภายในห้องพักของรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ขณะพาหญิงมาขายบริการทางเพศ 3 คน ในจำนวนนี้ 2 คน เป็นเยาวชนอายุ 16 และ 18 ปี

ผู้ต้องหาให้การว่า ชักชวนหญิงสาวทั้งหมดมาค้าบริการทางเพศและจัดปาร์ตี้เซ็กซ์ ซึ่งทำเช่นนี้มากว่า 2 ปีแล้ว มีเด็กในสังกัดกว่า 10 คน บางคนขายบริการมาหลายครั้ง บางคนก็เพิ่งทำ


ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.สระแก้ว ได้สอบปากคำเยาวชนทั้งสองร่วมกับสหวิชาชีพ และเจ้าหน้าที่สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัด ซึ่งทั้งสองอยู่ในความดูแลชั่วคราวที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสระแก้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาให้แพทย์ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

พ.ต.ท.อนุชา วัฒนะยุ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว กล่าวว่า เยาวชนที่อายุ 16 ปี ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ เคยรับงานจากผู้ต้องหารายนี้บ่อยครั้ง ส่วนอีกรายอายุ 18 ปี และอายุ 27 ปี ก็ร่วมงานกันบ่อยเช่นกัน ขณะนี้ได้แจ้งข้อกล่าวหาสาวประเภทสองที่เป็นธุระจัดหาใน 11 ข้อหา ตามความผิด พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ.2551, พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณี พ.ศ.2539, ประมวลกฎหมายอาญา , พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กฯ พ.ศ.2546 ,พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ พ.ศ.2550 กรณีนำสื่อลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ โดยวันพรุ่งนี้ (15 ส.ค.) พนักงานสอบสวนจะนำตัวผู้ต้องหาสาวประเภทสองขอฝากขังต่อศาลจังหวัดสระแก้ว และยังต้องขยายผลอีก เพราะไม่เชื่อว่าทำเพียงคนเดียว น่าจะมีผู้เกี่ยวข้องรายอื่น ๆ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ตำรวจเก๊” เรียกตรวจ “ตำรวจจริง” สุดท้ายไม่รอด

รวบแก๊งตำรวจปลอมก่อคดีตบทรัพย์วัยรุ่นนับแสนบาท ก่อนเจอตอเรียกตรวจตำรวจจริง สุดท้ายโดนรวบ ผู้เสียหายนับสิบโผล่ชี้ตัว

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ต้องทำตามหลักเกณฑ์ก่อนเลิกกิจการ

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ยังไม่ได้รับอนุญาตให้เลิกกิจการ ย้ำทุกกรมธรรม์ยังได้รับความคุ้มครอง ต้องดูแลประโยชน์ของประชาชนผู้เอาประกันภัย

“มหาเธร์” อาการดีขึ้นแล้ว

ดร.มหาเธร์ โมฮัมหมัด อดีตนายกรัฐมนตรีและรัฐบุรุษของมาเลเซีย อาการดีขึ้นแล้ว หลังเข้าโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านหัวใจ ขณะนี้ย้ายมาพักฟื้นที่แผนกผู้ป่วยทั่วไปและมีกำลังใจดีเยี่ยม

ข่าวแนะนำ

ผู้ค้าปรับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 50-60 สตางค์ คงดีเซล

PTT Station บางจากฯ ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.50 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 28 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

อาคเนย์ประกันภัย ยื่นแนวทางดูแลผู้เอาประกันภัย

ที่ประชุมผู้ถือหุ้น “อาคเนย์ประกันภัย” มีมติยอมเลิกกิจการ ยื่นกองทุนประกันวินาศภัยดูแลกรมธรรม์ พร้อมขอคืนเบี้ยประกัน และให้ลูกค้าย้ายกรมธรรม์ไปยังบริษัทประกันรายอื่น ลุ้นบอร์ด คปภ.พิจารณา 28 ม.ค.นี้

“สุริยะ” มั่นใจกำจัดคราบน้ำมันในทะเลหมดภายในวันนี้

รมว. อุตสาหกรรมระบุ น้ำมันที่รั่วไหลใต้ทะเลเขตนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ. ระยองจะกำจัดได้หมดในวันนี้ เร่งหาสาเหตุการรั่วไหล มั่นใจจะไม่ซ้ำรอยเหตุการน้ำมันรั่วไหลใต้ทะเลที่อ่าวพร้าว

นายกฯ กำชับ ก.พาณิชย์-ตำรวจ ตรวจสตอกปาล์มน้ำมัน

โฆษกรัฐบาลเผย “นายกฯ” กำชับ ก. พาณิชย์ ตำรวจตรวจสตอกปาล์มน้ำมัน สั่งห้ามกักตุน เดินหน้าตามกฎหมายเคร่งครัด พร้อมให้ ก.เกษตรฯ เฝ้าระวังควบคุมโรค ASF อย่างเข้มงวด