มหาสารคามปิดผับชั่วคราวไม่คุมโควิดจัดแสดง “โบกี้ ไลอ้อน”

มหาสารคาม 31 ก.ค.- คณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดมหาสารคาม มีคำสั่งปิดชั่วคราวผับดังไม่ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโควิด-19 หลังจัดคอนเสิร์ตโบกี้ไลอ้อน


นายสมพร ควรคำคง ปลัดอาวุโส อำเภอกันทรวิชัย จ.มหาสารคาม นายเสรี แจ่มศรี ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ร่วมกับสาธารณสุขอำเภอ นำหนังสือคำสั่งจังหวัดมหาสารคาม ที่ 2202/2563 ลงวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ปิดสถานบันเทิงชั่วคราวเป็นเวลา 3 วัน เพื่อให้สถานประกอบการปรับปรุงแก้ไขให้เป็นไปตามที่ทางราชการกำหนด เนื่องจากสื่อออนไลน์แชร์ภาพการแสดงของศิลปินดัง “โบกี้ ไลอ้อน” ในสถานบันเทิงแห่งนี้พบว่าลูกค้าที่เข้าใช้บริการแออัด ไม่มีการเว้นระยะห่าง และไม่สวมหน้ากากอนามัย เพื่อร่วมถ่ายภาพกับศิลปินหลังจบการแสดง

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบ เจ้าของสถานประกอบการให้การยอมรับในความบกพร่อง และความผิดพลาดที่เกิดขึ้นที่ไม่สามารถควบคุมระเบียบผู้ที่มาใช้บริการได้ ทางร้านพร้อมแก้ไขปรับปรุงตามคำสั่งของจังหวัด


สำหรับโบกี้ ไลอ้อน ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าขณะแสดงคอนเสิร์ตในสถานบันเทิงนที่จังหวัดอุดรธานีแล้วฉีกฉากกั้นพลาสติก.-สำนักข่าวไทย

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน