fbpx

รับแล้ว ผัวเมาทำร้ายเมียดับ ไม่ใช่เป็นลมตามอ้าง

ตรัง 26 ก.ค.-สามีสารภาพแล้ว เมาทำร้ายภรรยาเสียชีวิต ไม่ใช่ชักเกร็งและเป็นลมจนเสียชีวิตตามที่กล่าวอ้างในตอนแรก


หลังตำรวจเค้นสอบปากคำนายอุทัย ทองสุข อย่างหนัก ในที่สุดก็ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนทำร้ายร่างกายนางกัณยาณี ทองสุข ภรรยาจนเสียชีวิตจริง โดยก่อนเกิดเหตุมีเรื่องทะเลาะกับภรรยา และด่าทอกัน นายอุมัย จึงใช้มือชกบริเวณใบหน้า จนเกิดกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน ขณะนั้นได้เหวี่ยงนางกัณยาณี จนล้มเอาหน้าลง เป็นเหตุให้เสียชีวิต เบื้องต้นถูกดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย คุมตัวไปทำแผนประกอบคำสารภาพ ก่อนนำกลับมาควบคุมที่ สภ.รัษฎา เพื่อเตรียมนำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตรังพรุ่งนี้

สำหรับคดีนี้ ตำรวจรับแจ้งมีคนเป็นลมเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 2 ต.หนองปรือ อ.รัษฎา จ.ตรัง ขณะไปถึงพบนายอุทัย นั่งกอดร่างภรรยา สภาพเมาเหล้า แล้วบอกว่าภรรยาเป็นลมเสียชีวิต แต่ตำรวจไม่เชื่อ เพราะสภาพผู้ตายมีใบหน้าบวมปูด กรามซ้ายยุบ มีแผลฟกช้ำทั่วตัว มีเลือดออกทางปากและจมูก จากสมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ตำรวจจึงควบคุมตัวนายอุทัย มาสอบสวนจนรับสารภาพในที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ