หลายหมู่บ้านอุทัยธานี เร่งเคลียร์คราบดินโคลนจากน้ำป่าหลาก

อุทัยธานี 22 ก.ค.- อุทัยธานีเร่งเคลียร์คราบดินโคลนหลายหมู่บ้าน หลังฝนตกหนักตั้งแต่ค่ำวานนี้นานหลายชั่วโมง น้ำป่าหลากท่วมฉับพลันอำเภอบ้านไร่ ไม่มีผู้ใดบาดเจ็บ


เช้าวันนี้ (22 ก.ค.) สภาพพื้นที่หลายหมู่บ้าน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เต็มไปด้วยคราบดินโคลน หลังเกิดฝนตกหนักตั้งแต่ช่วงค่ำวานนี้ (21 ก.ค.) นานหลายชั่วโมงเกิดน้ำป่าหลากท่วม ชาวบ้านเก็บสิ่งของไม่ทัน เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบ้านไร่ประสานกำนันผู้ใหญ่บ้าน หน่วยกู้ชีพกู้ภัย และตำรวจเร่งให้การช่วยเหลือ รวมทั้งเยาวชนชาย 5 คน ที่มานั่งเล่นศาลากลางหมู่บ้านศาลาคลอง หมู่ 9 ต.บ้านไร่ ไม่สามารถหนีออกมาได้ เพราะน้ำป่าหลากมาเร็วท่วมถนนและไหลแรง จากนั้นระดับน้ำค่อย ๆ ลดลงเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.ที่ผ่านมา โดยไม่มีใครได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะเร่งสำรวจแต่ละพื้นที่ เพื่อช่วยเหลือและซ่อมแซมความเสียหาย.-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

พายุลูกเห็บถล่มโคราช

โคราชอ่วม พายุลูกเห็บพัดถล่มรุนแรง “พิมาย-ประทาย” กองน้ำแข็งขาวโพลน ต้นไม้โค่นล้มหลายจุด ชาวบ้านบอกไม่เคยเจอพายุลูกเห็บหนักขนาดนี้มาก่อน

ล่าโจรชิงทอง 30 เส้น กลางห้างฯ อุดรธานี

อุกอาจกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี คนร้ายสวมเสื้อไรเดอร์ ใส่หมวกกันน็อก ควงปืนปลอมบุกเดี่ยวจี้ชิงทองคำภายในร้านทอง ได้ไปถึง 30 เส้น ตำรวจเร่งตามล่าตัว

หนุ่มจีนฆ่าโหดคู่ขา อ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ”

หนุ่มจีนยอมรับฆ่าสาว LGBTQ+ เพราะถูกปฏิเสธร่วมหลับนอน และถูกถีบตกเตียง จึงโมโหแล้วบีบคอจนสิ้นใจตายคามือ ก่อนอ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ” เลยใช้กรรไกรกรีดหน้าอก ตัดหัวใจ คว้านซิลิโคน ออกมาไว้ข้างนอก ส่วนปอดที่หายไป ยืนยันไม่ได้แตะต้อง

เกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือในอิหร่าน-เสียชีวิตแล้ว 18 ราย

สื่อของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรุนแรง ที่อาจจะมีสาเหตุมาจากการระเบิดของวัสดุเคมี ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 700 ราย โดยเหตุระเบิดเกิดขึ้นในวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น ที่ท่าเรือบันดาร์ อับบาส ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของอิหร่าน