fbpx

จับต่างด้าวเมาสุราแทงชาวบ้านเจ็บโดยไร้สาเหตุ

เชียงใหม่ 11 ก.ค.-จับกุมแรงงานเมียนมาใช้มีดแทงชาวบ้านบาดเจ็บ ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน สอบปากคำให้การวกวน เพราะเมาสุรา ตำรวจเตรียมผลักดันออกนอกประเทศ


สายตรวจ สภ.ช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมชาวบ้าน ช่วยกันจับกุมแรงงานต่างด้าว ชาวเมียนมา วัย 37 ปี หลังใช้มีดปลายแหลมแทงนายดนัย อายุ 44 ปี จนมีดเสียบคาบั้นเอว ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน เหตุเกิดที่ริมถนนตรงข้ามกับสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ แต่จากการสอบปากคำผู้ต้องหายังให้การวกวน เพราะอยู่ในอาการเมาสุรา จึงคุมตัวเข้าไปสงบสติอารมณ์ที่ห้องขัง เพื่อเตรียมนำตัวมาสอบปากคำอีกครั้งเพื่อดำเนินคดี


ญาติของผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลว่า นายดนัยไม่เคยรู้จักกับผู้ต้องหา และก่อนเกิดเหตุตนเองได้ยืนคุยกับนายดนัย ที่ริมถนน แต่จู่ๆ ผู้ต้องหาได้ปรี่เข้ามาทำร้ายด้วยการใช้มีดแทงจากด้านหลัง จึงรีบแจ้งตำรวจและพาผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ซึ่งล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่ตำรวจให้ข้อมูลว่า ผู้ต้องหาเคยถูกชาวบ้านแจ้งจับมาหลายครั้งเพราะเมาสุราและประพฤติตัววุ่นวาย ครั้งนี้หากดำเนินคดีเสร็จสิ้น จะผลักดันออกนอกประเทศต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส