fbpx

รวบแล้ว! ชายปั่นจักรยานมาจี้ร้านสะดวกซื้อสุไหงโก-ลก

นราธิวาส 10 ก.ค.- ชุดสืบสุไหงโก-ลก ตามจับได้แล้วชายในกล้องวงจรปิด คาดแมสก์ปั่นจักรยานใช้มีดจี้ร้านสะดวกซื้อกลางดึก 5 ก.ค. แต่ไม่ได้ทรัพย์สิน สารภาพหาเงินซื้อยาเสพติด 

กรณีชายรูปร่างสูง สวมหมวกแก๊ป และใช้หน้ากากอนามัยคาดอำพรางใบหน้า ทำทีเข้ามาซื้อสินค้าในร้านสะดวกซื้อ สาขาทรายทอง ต.สุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อกลางดึกวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา แล้วใช้มีดจี้พนักงาน แต่ไม่ได้ทรัพย์สินไป จากนั้นได้ปั่นรถจักรยานหลบหนี

ล่าสุด (10 ก.ค.) ชุดสืบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วเป็นชาย อายุ 39 ปี  ให้การรับสารภาพ อ้างว่าก่อนลงมือไม่ได้วางแผนใด ๆ แต่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และไม่มีเงิน ประกอบกับเสพยาเสพติด เมื่อขี่รถจักรยานมาถึงร้าน จึงใช้มีดพกเข้าไปหวังได้เงิน หรือทรัพย์สินมีค่า เพื่อไปซื้อยาบ้ามาเสพ

พ.ต.ท.อลัมต์ เมฆารัฐ รอง ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้เบาะแสจากกล้องวงจรปิดหลายจุดที่สามารถจับภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้ เมื่อลงมือแล้วได้ขี่รถจักรยานไปนอนบ้านเพื่อนแล้วกลับมาบ้านตัวเองตอนเช้ามืด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น