fbpx

สอบเพิ่มผู้ต้องหายักยอกงบราชการที่ประจวบฯ ก่อนฝากขังผัด 2

ประจวบคีรีขันธ์ 3 ก.ค.- ตำรวจสอบเพิ่มกว่า 4 ชม. พนักงานราชการถูกจับคดียักยอกงบประมาณ 39.2 ล้านบาท พร้อมขอศาลจังหวัดประจวบฯ ฝากขังผัด 2 ที่เรือนจำ และค้านประกันตัว


วันนี้ (3 ก.ค.) ร.ต.อ.หญิง สุภาภรณ์  ดวงกันยา  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ และนายธัญนพ  ศรีสัมพุทธ  ทนายความอาสา เข้าสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติมที่เรือนจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นพนักงานราชการหญิง อายุ 28 ปี ถูกจับกุมในคดียักยอกงบประมาณราชการ 39.2 ล้านบาท อยู่ระหว่างฝากขังผัดแรกเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา และวันนี้ครบการฝากขังเป็นเวลา 12 วัน โดยการสอบปากคำใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง 

จากนั้นเจ้าหน้าที่เรือนจำได้นำตัวผู้ต้องหาฝากขังผัดที่ 2 โดยใช้ระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ภายในเรือนจำกับศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ยื่นคัดค้านการประกันตัว  เนื่องจากการทุจริตมีมูลค่าความเสียหายจำนวนมาก ศาลได้พิเคราะห์จากพยานหลักฐาน ประกอบกับไม่มีผู้ยื่นขอประกันตัว จึงอนุญาตให้พนักงานสอบสวนฝากขังผู้ต้องหาผัดที่ 2 อีก 12 วัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด