fbpx

“ครูหยุย” เล่าเคยเจอเรื่องเขย่าขวัญที่อาคารสุขประพฤติ

อาคารสุขประพฤติ 2 ก.ค.-“ครูหยุย” เล่าเรื่องสยองขวัญ เคยถูกเขย่าเก้าอี้ตอนนั่งประชุมที่อาคารสุขประพฤติ ขณะที่แม่บ้านบอกเจอรอยเท้าเด็ก 


นายวัลลภ ตังคณานุรักษ์ ประธานคณะกรรมาธิการการพัฒนาสังคมและกิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้ สูงอายุ คนพิการและผู้ด้อยโอกาส วุฒิสภา กล่าวถึงเรื่องลี้ลับในสภาผู้แทนราษฎรว่า เคยได้ยินมาบ้าง แต่ไม่เคยประสบด้วยตัวเอง ส่วนที่เคยเจอด้วยตัวเองนั้นอยู่ที่ห้องประชุมชั้น 24 อาคารสุขประพฤติ โดยขณะนั่งประชุม รู้สึกเหมือนมีคนมาเขย่าเก้าอี้ที่นั่งตลอดเวลา 

“ตอนแรกไม่ได้เอะใจ เพราะคิดว่าดันหลังเอง แต่เมื่อหยุด เก้าอี้ยังเขย่าอยู่ เมื่อสอบถามเพื่อนส.ว.คนอื่นและแม่บ้านก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีคนเจอลักษณะแบบนี้หลายคน และแม่บ้านเล่าว่าบางทีที่พื้นเหมือนมีรอยเท้าเด็กเต็มไปหมด ทั้งที่ไม่ได้มีเด็กเข้าไป และมีอยู่ชั้นหนึ่งที่ลิฟต์ชอบเปิดที่ชั้นนี้เป็นประจำโดยที่ไม่ได้มีใครกด จนทำให้ไม่มีใครกล้าอยู่ที่อาคารตอนค่ำ ๆ” นายวัลลภ กล่าว 


ทั้งนี้ อาคารสุขประพฤติ ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของวุฒิสภาและสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ทั้งเคยเป็นอาคารเก่าของกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) ซึ่งเคยใช้อาคารนี้เป็นที่ผ่าศพพิสูจน์คดีพิเศษที่อยู่ในความรับผิดชอบมาก่อน ซึ่งจากการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้เล่าให้ฟังว่า จอดรถไว้ที่ลานจอดรถ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทักว่ามีเด็กมาวิ่งอยู่รอบรถ ในขณะที่เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวไม่เห็นใคร.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

คนยังแห่ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยังมีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาฉีดวีคซีน บรรยากาศค่อนข้างแออัด ส่วนการจราจรหนาแน่น ชะลอตัวสลับหยุดนิ่ง

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เลื่อนประชุมสภาอีก 1 สัปดาห์ โควิดระบาดหนัก

“ชวน” เลื่อนประชุมสภาไปอีก 1 สัปดาห์ หลังโควิดระบาดหนัก แต่จำเป็นต้องพิจารณางบ65 วันที่ 18-20 ส.ค.นี้ ยันหากฝ่ายค้านยื่นญัตติซักฟอกสมัยประชุมนี้ ก็ต้องบรรจุและอภิปรายสมัยนี้ เผยสายตรงหา “ดอน” วอนคุยวัคซีนสหรัฐพร้อมขอประชาชนร่วมมือลดจำนวนผู้ติดเชื้อในต่างจังหวัด