ทลายเครือข่ายค้ากามเด็กใน ราชบุรี-กาญจนบุรี

กาญจนบุรี 12 มิ.ย.-ตำรวจ – ปคม. ออกปฏิบัติการทลายแหล่งค้าประเวณีเด็ก รายสำคัญในพื้นที่ กาญจนบุรี-ราชบุรี สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 6 เครือข่าย พบบางแห่งมีเด็กในสังกัดอายุน้อยสุดเพียง 13-14 ปี


วันนี้พล.ต.ต.วรวัฒน์  วัฒน์นครบัญชา ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ผบก.ปคม.) สั่งการเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม. ได้ออกปฎิบัติการทลายแหล่งค้าประเวณี รายสำคัญในพื้นที่ จ.กาญจนบุรีและ จ.ราชบุรี ผลการปฏิบัติงานตำรวจ ปคม.สามารถจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหา ค้ามนุษย์(ค้าประเวณีเด็ก) ได้จำนวน  6 ราย , จับกุมผู้ต้องหา คดีอาวุธปืน  จำนวน  1 ราย  พร้อมยึดอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน  15  นัด  และ ตรวจยึดถุงยางอนามัย  26  ชิ้น  เจลหล่อลื่น  3 หลอด


การปฏิบัติการครั้งนี้ สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเบาะแสจากแฟนเพจ Facebook ปคม. เรื่องการค้าประเวณีออนไลน์  ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี  และเมื่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้ทำการล่อซื้อค้าประเวณีเด็กจากแม่เล้าในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี และราชบุรี สามารถช่วยเหลือเด็ก  3 ราย  อายุ 14 ปี 1 ราย และ 17 ปี 2 ราย  ส่งตัวเข้ารับการคุ้มครอง   จนนำไปสู่การรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ ผู้ต้องหาทั้งหมด ซึ่งเป็นพ่อเล้า – แม่เล้า จัดส่งเด็กค้าประเวณี  รายใหญ่ ประกอบด้วย  เครือข่ายของนายต่าย  พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกาญจนบุรี  จัดหาเด็กในกับลูกค้าที่มาใช้บริการโรงแรม   , เครือข่ายเจ๊แหม่ม   จัดหาเด็กให้กับลูกค้า ย่าน ต.พระแท่น  อ.ท่าเรือ   เครือข่ายบิ๋ม  จัดหาเด็กให้กับลูกค้าในอำเภอเมืองกาญจนบุรี  เครือข่ายเจ๊ฝน สายโหด  จัดหาเด็กให้กับลูกค้าในอำเภอเมืองกาญจนบุรี   เครือข่ายเจ๊ฝน จัดหาเด็กให้กับลูกค้าย่าน อำเภอจอมบึง – เมืองราชบุรี และเครือข่ายเจ๊น้ำ   จัดหาเด็กให้กับลูกค้าในราชบุรี    ซึ่งในบางเครือข่ายนั้น มีเด็กในสังกัดอายุน้อยสุดเพียง 13-14 ปี เท่านั้น ซึ่งเป็นที่ต้องการของลูกค้าเป็นอยากมาก แต่จะมีการจัดส่งให้กับลูกค้าประจำเท่านั้น  

ทั้งนี้ ตำรวจ ปคม.ย้ำเตือน!! การซื้อบริการเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี  เป็นความผิดตามกฎหมายอาญา มีโทษจำคุก ตั้งแต่ 4–20 ปี ปรับ 100,000-400,000 บาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์ภูเก็ตสุดคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำฉ่ำ

สงกรานต์ภูเก็ตปีนี้คึกคัก หาดป่าตองเล่นสงกรานต์กันยันสว่าง ขณะที่ช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระ และรำวงแบบไทย ภายใต้อุโมงค์น้ำริมชายหาด บรรยากาศครึกครื้น

สีสันปี๋ใหม่เมือง สงกรานต์ล้านนา

เริ่มแล้ว ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา ที่เชียงใหม่ ตระการตาสีสันวัฒนธรรมล้านนา พร้อมชมความงามของแม่หญิงขี่รถถีบกางจ้อง หนึ่งเดียวในไทย ขณะที่รอบคูเมืองเชียงใหม่-ลานประตูท่าแพ เล่นน้ำสงกรานต์คึกคัก

“ชัชชาติ” เผยไม่เจอสัญญาณชีพจุดพบแสงไฟ คาดกระจกสะท้อน

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” เผยไม่พบสัญญาณชีพจุดพบแสงไฟ คาดเป็นกระจกสะท้อน เร่งขุดโซนบนลดลงมาแล้วกว่า 3 เมตร ภาพรวมการรื้อซากกว่า 40%