fbpx

คุมตัว “มายด์ สาวสอง” ก่อเหตุฆ่าแฟนหนุ่มทำแผนฯ

ขอนแก่น 12 มิ.ย. – คุมตัว นายธันพิชา หรือ มายด์ รอดหนองเข็ง สาวประเภทสองก่อเหตุฆ่าแฟนหนุ่มในห้องพัก จ.ขอนแก่น ทำแผนฯ เจ้าตัวรับยังรักและทำใจไม่ได้

คุมตัวทำแผนแล้ว นายธันพิชา หรือ มายด์ รอดหนองเข็ง สาวประเภทสองที่ก่อเหตุฆ่าแฟนหนุ่มในห้องพักจังหวัดขอนแก่น โดยผู้กำกับการ สภ.เมืองขอนแก่น บอกว่า ภายหลังสอบปากคำตำรวจได้ให้มารดาของผู้ต้องหาช่วยเกลี้ยกล่อม กระทั่งผู้ต้องหายอมสารภาพและยอมให้พาไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ แต่ขอให้ไปแต่เช้าเพราะไม่อยากให้คนเห็น เวลา 06.00 . ตำรวจจึงคุมตัวผู้ต้องหาขึ้นรถตู้ไปทำแผนที่ห้องพักในชุมชนโนนทัน แต่ทันทีที่รถตู้จอดผู้ต้องหากลับไม่ยอมลงจากรถ เอาแต่ร้องไห้บอกเสียใจและทำใจไม่ได้ เพราะยังรักแฟนหนุ่มที่ตายไป ขอแค่นั่งในรถตู้และชี้ไปยังห้องที่เกิดเหตุ จากนั้นได้ไปชี้จุดที่นำของกลางไปทิ้ง ก่อนคุมตัวกลับมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น รอส่งศาลจังหวัดขอนแก่นฝากขังในช่วงบ่ายวันนี้ .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เมืองนครฯ เตรียมรับมวลน้ำจากคีรีวง

สถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ยังน่าเป็นห่วง เพราะยังมีฝนตกต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มวลน้ำจากหมู่บ้านคีรีวง กำลังไหลบ่าเข้าท่วมในหลายอำเภอ และเริ่มเข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราชแล้ว

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

สสจ.ภูเก็ต ยันยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิดโอไมครอน

สสจ.ภูเก็ต ยืนยันจังหวัดภูเก็ตยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน ในนักท่องเที่ยวจากแอฟริกาใต้ทั้ง 130 คน ที่เดินทางเข้ามาตั้งแต่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนการประกาศห้ามเดินทางเข้าประเทศไทย