fbpx

ผงะ! กลิ่นโชยแรงผุดบ่อฟาร์มไก่ เร่งค้นหาศพหญิงถูกสามีทำร้าย

ราชบุรี 11 มิ.ย.- ราชบุรียังเดินหน้าขุดค้นบ่อบาดาลฟาร์มไก่ร้างที่อำเภอจอมบึง เร่งหาศพหญิงวัย 66 ปี ถูกสามีทำร้าย แม้ล่าสุดยังไม่พบร่าง แต่ต้องผงะกับกลิ่นเหม็นโชยแรง  และได้หลักฐานส่วนหนึ่งมีทั้งธนบัตร เงินเหรียญ สมุดบัญชีธนาคารเป็นรอยไหม้


เช้าวันนี้ (11 มิ.ย.) ชุดตำรวจ สภ.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี พร้อมฝ่ายปกครอง กำนันผู้ใหญ่บ้านยังคงช่วยกันค้นหาต่อจากวานนี้ เพื่อหาร่างของนางสุกัญญา (สงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี บริเวณบ่อบาดาลภายในฟาร์มไก่ร้างในพื้นหมู่ 16 ต.ด่านทับตะโก หลังจากลูกชายได้เข้าแจ้งความว่าแม่หายไปตั้งแต่วันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ต่อมานายสนั่น อายุ 83 ปี สามีให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าทำร้ายร่างกายนางสุกัญญา จนเสียชีวิตภายในบ้านพักที่อยู่บนเนื้อที่เดียวกับฟาร์มดังกล่าว แล้วนำศพมาทิ้งบ่อบาดาล


สำหรับการค้นหาเช้านี้ เจ้าหน้าที่ได้กลิ่นเหม็นโชยขึ้นมาจากบ่อ และแรงมากขึ้นเมื่อดึงท่อนเหล็กขึ้นมา จึงเชื่อว่าน่าจะมีศพอยู่บริเวณนี้ และได้ประสานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียด นอกจากนี้ ยังพบธนบัตรจำนวนหนึ่งใบละ 20 บาท เหรียญบาท มีดปลายแหลม นาฬิกาข้อมือ 1 เรือน สมุดบัญชีธนาคารเป็นรอยไหม้  

นายอนุวัติ มูลทองโล่ย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 16 ต.ด่านทับตะโก กล่าวว่า นางสุกัญญาเพิ่งกลับมาจอมบึงเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. และสามีอยู่บ้านเพียงคนเดียวมา 5-6 เดือน ส่วนเรื่องที่ดินนั้นไม่ทราบว่ามีปัญหากันอย่างไร เพราะแค่รู้จักและคอยให้ความช่วยเหลือดูแลเรื่องอื่น ๆ เช่น น้ำไม่ไหล หรือเจ็บป่วย เมื่อยามที่นางสุกัญญา ไปพักอยู่กับลูก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564