fbpx

ฆ่าเมียหมกศพบ่อบาดาลฟาร์มไก่ร้างราชบุรี

ราชบุรี 10 มิ.ย.- ผู้การราชบุรีลงพื้นที่จอมบึงเกาะติดคดีฆาตกรรม สามีวัย 83 ปี ทำร้ายภรรยาเสียชีวิตแล้วนำศพมาทิ้งบ่อบาดาลฟาร์มไก่ร้าง พร้อมเผาที่นอนติดคราบเลือด เร่งนำรถแบ็คโฮขุดค้นหาร่าง 
พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี พร้อม พ.ต.อ.ธนู ฮวบประเสริฐ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด พ.ต.อนิวัฒน์ สุวรรณสิงห์ ผกก.สภ.ด่านทับตะโก นำชุดเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชานุกูลราชบุรี เข้าตรวจสอบบริเวณฟาร์มไก่ร้างแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 16  ต.ด่านทับตะโก  อ.จอมบึง หลังจากนางสุกัญญา (สงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา และลูกชาย อายุ 37 ปี ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ด่านทับตะโก เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบภายในบ้านพบรอยคราบเลือดในห้องนอนและได้ตรวจเก็บดีเอ็นเอ ส่วนนายสนั่น อายุ 83 ปี สามีของนางสุกัญญา ให้การขณะนั้นว่า ภรรยาออกไปที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาด่านทับตะโก และไปตลาดในตัวอำเภอ จากนั้นไม่ได้กลับมาที่บ้าน
ส่วนผลการตรวจดีเอ็นเอจากรอยคราบเลือดปรากฏว่าตรงกับนางสุกัญญา เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบที่ฟาร์มดังกล่าวอีกครั้งในวันนี้ (10 มิ.ย.) พบว่านายสนั่น ซื้อที่นอนมาใหม่ และมีพวงกุญแจบ้านตกอยู่ที่พื้นห่างจากตัวบ้าน 50 เมตร รวมทั้งกิ่งไม้แห้งและรอยเผาเป็นวงกว้างอย่างน่าสงสัย เจ้าหน้าที่จึงนำกิ่งไม้ออกพบว่าเป็นบ่อบาดาลเก่าขนาดกว้าง  1 เมตร ลึก 8 เมตร 

จากนั้นได้สอบปากคำนายสนั่น อีกครั้งกระทั่งยอมรับสารภาพก่อเหตุทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต เนื่องจากมีปัญหาสะสมกันมานานและเกิดปากเสียงกันบ่อย หลังก่อเหตุแล้วได้นำศพไปทิ้งในบ่อบาดาล รวมทั้งที่นอนติดคราบเลือดมาเผาใกล้กับบ่อบาดาล 

ล่าสุด (17.00 น.) เจ้าหน้าที่ได้ใช้รถแบ็คโฮมาขุดบริเวณบ่อ เพื่อรื้อบ่อบาดาลทีละชั้น เนื่องจากบ่อดังกล่าวเป็นการนำวงบ่อมาวางต่อกัน 13 วงบ่อ โดยจะเร่งขุดให้พบศพก่อนค่ำนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก

เร่งซ่อมพนังกั้น ‘อ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร’

เกาะติดสถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่เร่งซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำ อ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) ตลอดทั้งคืน เสริมแนวดินเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ก่อนย้ายเครื่องจักรหนักเข้าทำการซ่อมคันดินอีกฝั่ง ส่วนระดับน้ำเริ่มลดแล้ว

ขอตระหนักถึงความสำคัญธงชาติไทย

นายกฯ ขอทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของธงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน หล่อหลอมความรักสามัคคี สร้างเสริมความภูมิใจในความเป็นชาติ