fbpx

ฝากขังพ่อข่มขืนลูกสาววัย 12 ขวบ ถ่ายคลิปลงโซเชียล

อุทัยธานี 8 มิ.ย. – ตำรวจคุมตัวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านที่ก่อเหตุข่มขืนลูกสาววัย 12 ขวบ แล้วถ่ายคลิปลงโซเชียล ไปฝากขังต่อศาลจังหวัดอุทัยธานี เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (8 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี นำตัวนายมารุต บัวเถื่อน อายุ 36 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 7 ต.เมืองการุ้ง เดินทางไปยังศาลจังหวัดอุทัยธานี เพื่อฝากขัง หลังถูกจับกุมในข้อหา “มีสื่อลามกอนาจารย์เด็กไว้ในครอบครองเพื่อหาประโยชน์สำหรับตนเองโดยผิดกฎหมาย” โดยนำเข้าภาพลามกอนาจารย์ในโซเชียลมีเดีย ซึ่งเด็กอายุ 12 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อ คือ ลูกสาวของผู้ต้องหาเอง


หลังทราบเรื่อง ผู้เป็นตาของเด็กหญิง เปิดใจว่า ไม่คาดคิดว่าพ่อแท้ๆ จะทำกับลูกสาวตนเองได้ลงคอ ที่ปล่อยให้หลานสาวไปอยู่ด้วย ก็เพราะไว้ใจ คิดว่าเด็กจะได้อบอุ่น เพราะแม่ก็ไม่ได้อยู่ด้วย แต่กลับตาลปัตร ตนรู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้


ส่วนเพื่อนบ้านรายหนึ่ง กล่าวว่า ปกติผู้ต้องหารายนี้ทำหน้าที่ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านด้วยดีมาตลอด เหล้ายาไม่ดื่ม ยาเสพติดไม่ยุ่ง ไม่นึกว่าจะทำพฤติกรรมเลวร้ายได้ขนาดนี้

สำหรับข้อหาอื่น เจ้าหน้าที่กำลังรอผลตรวจร่างกายเด็ก เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว