fbpx

“บุ๋ม ปนัดดา” ช่วยเด็กถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ

ชลบุรี 4 มิ.ย.- “บุ๋ม ปนัดดา” เข้าช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ ทำร้ายร่างกาย จับหัวกดน้ำ 


นางสาวปนัดดา วงษ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี เดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่ง ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับร้องเรียนว่ามีเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อไปถึงได้พบกับนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นพี่สาว และเหยื่อคือเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี โดยเมื่อได้พบหน้า นางสาวปนัดดาก็ได้สมกอดเด็กหญิงวัย 10 ขวบ เพื่อปลอบขวัญ 


นางสาวเอ เล่าว่า เด็กหญิงบี พักอาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง ที่อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ โดยแม่กับพ่อแยกทางกัน ตั้งแต่ตนและน้องยังเด็กๆ ปัจจุบันตนได้ไปทำงานที่ต่างจังหวัด โดยน้องสาวถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ ตั้งแต่กอดจูบ ลูบคลำ จนถึงขั้นใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศ ตั้งแต่น้องอายุเพียง 8 ขวบ แต่น้องไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง เนื่องจากถูกข่มขู่และถูกทำร้ายร่างกายทั้งบีบคอ และจับหัวกดน้ำ จนน้องทนไม่ไหวโทรศัพท์มาเล่าเรื่องราวให้ตนฟัง ตนจึงปรึกษาน้าและป้า ก่อนแอบไปรับน้องมาหลบอยู่ด้วยที่จังหวัดชลบุรี เพราะกลัวว่าน้องจะไม่ปลอดภัย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปแจ้งความไว้กับร้อยตำรวจโท วิศวพงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ไว้แล้ว แต่ตำรวจเพียงลงบันทึกประจำวันไว้ และแนะนำให้น้องไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อจะได้เป็นหลักฐานในการออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวอ้างมาสอบสวน

บุ๋ม ปนัดดา เผยว่าในฐานะที่ตนเป็นประธานองค์กรทำดี ยอมรับไม่ได้ที่เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นในสังคมครอบครัว ที่แม่มีพ่อใหม่แล้วมาทำร้ายลูก โดยที่แม่ไม่สามารถที่จะปกป้องลูกไว้ได้เลย เบื้องต้นได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิแล้ว คาดว่าตำรวจจะดูแลคดีนี้อย่างเต็มที่ตามพยานหลักฐาน จึงอยากฝากบอกน้องๆ ที่ถูกกระทำหรือถูกล่วงละเมิดแบบนี้ อย่าปิดเงียบควรกล้าที่จะบอกเล่าเรื่องราวกับญาติที่สนิทและไว้ใจ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ส่วนญาติๆ ของเหยื่อก็บอกว่า อยากให้ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด และอยากให้ติดคุก เพราะหากยังลอยนวลอยู่ เด็กหญิงวัย 10 ขวบ ก็คงจะอยู่อย่างยากลำบาก และอาจจะเป็นอันตรายกับเด็ก เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยถูกทำร้าย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

งมเจอมีด อาวุธสังหาร “นายสุบิน”

เจ้าหน้าที่ประดาน้ำลงค้นหาอาวุธมีดตามที่นายอนันตชัย ผู้ต้องหาฆ่านายสุบิน อ้างนำมาทิ้งบริเวณคูน้ำริมถนน เขตพระโขนง ใช้เวลากว่า 20 นาที พบอาวุธมีดและปลอกมีด จากนั้นคุมตัวนายอนันตชัยกลับ สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนนำตัวส่งศาลขอฝากขัง

จ่อชง รมว.สธ. ซื้อวัคซีนเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ

ทีมที่ปรึกษา รมว.สธ. เห็นชอบจัดซื้อวัคซีนโควิด-19 เพิ่ม เตรียมเสนอ รมว.สธ. เห็นชอบ เบื้องต้นวางกรอบจัดซื้อเพิ่ม 20 ล้านโดส ไม่จำกัดยี่ห้อ หากทำได้ ไทยจะมีวัคซีน 80 ล้านโดส ฉีดประชากรได้ประมาณ 40 ล้านคน

แจ้ง 3 ข้อหาคดีฆ่าหั่นศพ-พาตัวเข้ากรุงหาอาวุธสังหาร

แจ้งแล้ว 3 ข้อหา ภรรยาและหลานชาย ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพเผาอำพรางในพื้นที่อยุธยา โดยวันนี้ตำรวจเตรียมคุมตัวส่งศาลฝากขัง พร้อมคุมตัวเข้าพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อค้นหาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ

แม่และทนายหวังไม่ส่ง “แอมมี่” ไปเรือนจำ

แม่และทนาย “แอมมี่” หวังเจ้าตัวได้อยู่ รพ.ตำรวจต่อ หลังพนักงานสอบสวนเตรียมขอคืนตัวไปอยู่ในการควบคุมของกรมราชทัณฑ์