fbpx

6 ล้อเสียจังหวะถนนบางนา-ตราด อัดท้ายบรรทุกดับ

ฉะเชิงเทรา 30 พ.ย.- เก๋งไม่ยอมให้เข้าช่องทาง รถ 6 ล้อบรรทุกเสื่อน้ำมันเต็มคันเสียจังหวะพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ บนถนนบางนา-ตราด มีผู้เสียชีวิต


เมื่อเวลา 13.00 น. (30 พ.ย.) ร.ต.อ.มานิตย์ บุญแต่ง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกชนกันบนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด ) ช่องคู่ขนาน ฝั่งขาเข้าชลบุรี บริเวณ กม.ที่48 จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเร่งช่วยเหลือพบรถบรรทุก 6 ล้อ ทะเบียน 70-1456 สกลนคร มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นภรรยาของคนขับ ส่วนอีกคันเป็นรถบรรทุก 18 ล้อ คู่กรณี

ree (1)8888


การสอบสวนทราบว่าขณะที่รถบรรทุก 6 ล้อ เปิดไฟสัญญาณออกตัวจากไหล่ทางเพื่อขึ้นถนนหลังแวะซื้ออาหารเสร็จแล้ว ปรากฏว่ารถเก๋งแล่นมาด้วยเร็วและไม่ยอมชะลอให้รถ 6 ล้อ เข้ามาในช่องทางจราจร ทำให้รถ 6 ล้อ เสียจังหวะ ประกอบกับบรรทุกลังไม้และเสื่อน้ำมันมาเต็มคัน จึงเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ ที่จอดอยู่ข้างทาง ทำให้ภรรยาเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องสอบปากคำคนขับทั้งสองคันและพยานแวดล้อมอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุให้ชัดเจน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน