fbpx

เบิร์นลีย์ ยืนยันผู้ช่วย ผจก.ทีม ติดโควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ

อังกฤษ 20 พ.ค. – สโมสรเบิร์นลีย์ยืนยัน เอียน โวน ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ติดโควิด-19 แต่ไม่มีอาการป่วย และได้กักตัวที่บ้าน 7 วัน ขณะที่มีรายงานว่านักเตะทีมวัตฟอร์ด 2-3 คน มีผลเป็นบวกด้วย 


หลังพรีเมียร์ลีกได้ตรวจทดสอบเชื้อโควิด-19 ให้กับเจ้าหน้าที่และผู้เล่นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา จำนวน 748 คน สโมสรเบิร์นลีย์ยืนยันว่าผลการตรวจของทีม เอียน โวน ผู้ช่วยผู้จัดการทีม มีผลการตรวจออกมาเป็นบวก โวนไม่มีอาการบ่งบอกถึงการป่วย แต่อย่างไรก็ตาม เอียน โวน ได้กักตัวที่บ้านเป็นเวลา 7 วัน และจะเข้าตรวจอีกครั้งวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า นักเตะทีมวัตฟอร์ด 2-3 คน มีผลการเป็นบวกด้วย 


สำหรับฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษมีแนวโน้มจะกลับมาเตะกลางเดือนมิถุนายนนี้ แต่ด้วยสถานการณ์แบบนี้ต้องดูท่าทีของรัฐบาลอังกฤษอีกครั้งว่าฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจะกลับมาเตะในเดือนมิถุนายนหรือไม่. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ