วัตฟอร์ดพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รวม 3 ราย

อังกฤษ 20 พ.ค. – สโมสรวัตฟอร์ดพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รวม 3 ราย ทั้งหมดจะถูกกักตัวเป็นเวลา 7 วัน ด้านสโมสรเบิร์นลีย์ยืนยันผู้ช่วยผู้จัดการทีม เป็น 1 ใน 6 รายที่ติดเชื้อโควิด-19

วัตฟอร์ดเป็นสโมสรล่าสุดที่ออกมาเปิดเผยว่า มีนักเตะ 1 ราย และเจ้าหน้าที่อีก 2 ราย ซึ่งไม่ใช่ทีมสตาฟฟ์ผู้เล่น ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพรีเมียร์ลีกทำการทดสอบหาผู้ติดเชื้อโควิด-19 ชุดแรกของผู้เล่นและสตาฟฟ์โค้ชจาก 20 สโมสร จำนวน 748 ชุด ปรากฏว่าพบผู้ติดเชื้อ 6 ราย จาก 3 สโมสร ซึ่งทาง “แตนอาละวาด” ไม่ได้เปิดเผยรายชื่อของ 3 คน ทั้งหมดจะถูกกักตัวเป็นเวลา 7 วัน

ด้านทรอย ดีนีย์ กัปตันทีมวัตฟอร์ด ออกมาปฏิเสธการกลับมาฝึกซ้อมกับทีมในสัปดาห์นี้ เนื่องจากเกรงกลัวจะติดเชื้อโควิด-19 และอาจกลายเป็นพาหะนำเชื้อมาติดลูกชายวัย 5 เดือน ของเขา


นอกจากนี้เบิร์นลีย์เป็นอีกทีมที่ออกมายืนยันว่า เอียน โวน ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เป็น 1 ใน 6 รายที่ติดเชื้อดังกล่าว ทั้งนี้ จะมีการตรวจทดสอบเพิ่มเติมต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งคาดว่าอาจพบผู้ติดเชื้อมากขึ้น แต่จำนวนผู้ติดเชื้อจะไม่กระทบต่อแผนการรีสตาร์ทของลีกอย่างแน่นอน ต้องเดินหน้าเตะให้จบซีซั่นให้ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว