หนุ่มวัย 22 ขับ จยย.ชนคนเจ็บแล้วหายตัวไป ยอมรับผิดชอบ

นครนายก 18 พ.ค.- หนุ่มวัย 22 ปี รับทราบข้อกล่าวหา หลังขี่รถจักรยานยนต์ชนสองสามีภรรยาบาดเจ็บ แล้วตัวเองหายตัวไป จนลูกสาวผู้บาดเจ็บต้องโพสต์ตามหา อ้างไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลใน กทม. ยินดีรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด พร้อมขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น



หลังจากลูกสาวผู้บาดเจ็บโพสต์คลิปภาพเหตุการณ์รถจักรยานยนต์ PCX สีขาว พุ่งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างของสองสามีภรรยา ขณะกำลังขับขี่ชิดเลนขวาเพื่อยูเทิร์นรถกลับเข้าบ้าน แต่ประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ PCX ก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน หลังจากพุ่งชนรถจักรยานยนต์ไถลไปไกลกว่า 50 เมตร หลังจากเกิดเหตุคนขับรถ PCX ขึ้นรถเก๋งของแฟนสาวที่ขับตามมา เข้ากรุงเทพฯ เพื่อรักษาตัว


เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ สภ.บ้านนา ตำรวจได้เชิญตัวนายณัฐพนธ์ ประเสริฐกังกาล ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์  PCX  วัย 22 ปี ที่อยู่ในสภาพมีบาดแผลทั่วร่างกาย หลังเมื่อวานเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ จากการประสบอุบัติเหตุ โดยมีนายประสาน ประเสริฐกังกาล อายุ 52 ปี พ่อของนายณัฐพนธ์ เดินทางมาด้วย

จากนั้นนางอุไรวรรณ จันทา อายุ 35 ปี คู่กรณีที่ถูกชนท้ายรถจนได้รับบาดเจ็บ เดินทางตามมาถึง โดยทั้งสองฝ่ายเข้าพบกับพนักงานสอบสวน ตำรวจได้ให้ทั้งสองได้พูดคุยปรับความเข้าใจ และตกลงกันในเรื่องการรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้น จากนั้นพนักงานสอบสวนลงบันทึก


นายณัฐพนธ์ ผู้ขับขี่รถ PCX วัย 22 ปี ที่มีผ้าพันแผลทั่วร่างกาย เปิดเผยว่า ตนขับขี่รถมาเที่ยวน้ำตกกับเพื่อน ตอนเกิดเหตุตนขับมาด้วยความเร็ว จังหวะนั้นมีรถหันหนึ่งตัดหน้ารถตน ในตอนนั้นตนกำลังแซงขวา ไม่เห็นรถของคู่กรณีที่อยู่ทางขวา จึงได้ชน แล้วได้รับบาดเจ็บหนัก จึงรีบไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังจากที่ตนเข้ารักษาแผลที่โรงพยาบาลนานกว่า 4 ชั่วโมง ก็ได้โทรติดต่อคู่กรณี โดยวันนี้ได้พูดคุยกับคู่กรณีแล้ว ว่ายินดีรับผิดชอบและชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทุกอย่าง

ขณะที่นายประสาน พ่อนายณัฐพนธ์ กล่าวว่า หลังจากที่ตนเห็นโพสต์ประกาศตามหาที่ลูกสาวคู่กรณีโพสต์นั้น ตนรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ส่วนนางอุไรวรรณ ผู้ประสบเหตุ เผยรู้สึกดีใจที่คู่กรณีเข้ามาพูดคุยไกล่เกลี่ย พร้อมรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้นได้ โดยวันนี้ตนรู้สึกเจ็บระบมไปทั้งตัว และขอขอบคุณลูกสาวที่โพสต์ข้อความจนสามารถหาคนทำผิดมารับผิดชอบได้

จากนั้น พ.ต.อ.ปัญญา เรือนดี ผู้กำกับการ สภ.บ้านนา ระบุว่า หลังจากที่ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ ตนเรียกตำรวจงานที่เกี่ยวข้องเข้าประชุม ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ส่วนผู้ต้องหาที่ทิ้งรถไว้ และเพื่อนรับตัวไปรักษาตัวที่กรุงเทพฯ จากนั้นตนส่งชุดสืบสวนเดินทางไปรับตัวผู้ต้องหาที่กรุงเทพฯ มาดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาที่ สภ.บ้านนา ในวันนี้

เบื้องต้นมีการแจ้งข้อกล่าวหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ขับรถประมาทหวาดเสียว โดยไม่คำนึงความปลอดภัยของผู้อื่น ส่วนการดำเนินการกับกลุ่มที่มากับผู้ต้องหา ให้เจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิด รวมถึงคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มาขยายผลหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีทั้งหมด เนื่องจากเป็นการกระทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยภาคเหนืออากาศร้อนจัด-ฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ มีอากาศร้อนจัด โดยมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 30% กับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง

เปิดโปง สร้างคดีอุบัติเหตุเป็นฆาตกรรมหวังเงินประกัน

คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ อำพรางเพื่อหวังเงินประกัน 14 ล้านบาท ที่ จ.สกลนคร เมื่อคดีพลิกจากอุบัติเหตุ เป็นการลวงผู้เสียชีวิตไปฆ่า ซึ่งบริษัทประกันภัยพบข้อพิรุธหลายอย่าง จนนำไปสู่การร้องให้ตำรวจรื้อฟื้นคดีจนจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดพร้อมขยายผลไปถึงเจ้าของสำนวน ความซับซ้อนของคดีนี้เป็นอย่างไร ติดตามจากรายงาน

“บิ๊กอ๊อด” พร้อมสู้คดีชี้แจงทุกเรื่องในชั้นศาล

รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย กรณีสมาคมฟุตบอลฯ กับ สยามสปอร์ต ด้าน พล.ต.อ.สมยศ อดีตนายกสมาคมยืนยันพร้อมสู้คดีในชั้นศาล หาก “มาดามแป้ง” ฟ้องเรียกคืน 360 ล้านบาท

สภาฯ หมื่นล้าน ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก

สภาฯ หมื่นล้านแตกอีกแล้ว! รอบนี้ ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก น้ำไหลเจิ่งนองลงมายังอาคารจอดรถชั้นใต้ดินบี 1 ระดมแม่บ้านทำความสะอาด-จัดระเบียบอำนวยความสะดวก จนท.รุดซ่อมแซม