fbpx

รวบปู่ก่อเหตุข่มขืนหลานแท้ๆ วัย 11 ปี สารภาพเมา

หนองบัวลำภู 16 พ.ค.- รวบแล้วปู่หื่นข่มขืนหลานสาว 11 ปีหลังหนีกบดานบ้านญาติที่ร้อยเอ็ด และทนแรงกดดันไม่ไหวดอดเข้ามอบตัว


เมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) ตำรวจ สภ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู ควบคุมตัวนายทองสา (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี ชาว ต.นาด่าน อ.สุวรรณคูหา ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดหนองบัวลำภูมาแถลงข่าว หลังเข้ามอบตัวเพราะทนแรงกดดันไม่ไหว

สืบเนื่องจากได้รับการร้องเรียนจากหญิงวัย 64 ปี แจ้งว่า หลานสาวอายุ 11 ปี ถูกข่มขืนกระทำชำเราโดยนายทองสา ซึ่งเป็นปู่ ก่อนเข้าแจ้งความดำเนินคดีเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม


นายทองสา สารภาพว่า ได้ข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวจริง โดยวันก่อเหตุได้กลับมาจากบ้านเพื่อนและดื่มสุรามา แต่เมื่อมาถึงบ้านจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ และก่อเหตุดังกล่าว จากนั้นได้หลบหนีไปบ้านญาติที่ร้อยเอ็ดเพื่อกบดานนานเกือบ 2 เดือน จึงตัดสินใจเดินทางกลับมาปรึกษาลูกและเข้ามอบตัว ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจมากเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี  ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และกระทำชำเราและอนาจารผู้อยู่ในความปกครอง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ไปซาอุฯ รอข่าวดีแรงงานไทย

นายกฯ พร้อมคณะบินเยือนซาอุดีอาระเบีย ฟื้นความสัมพันธ์ในรอบ 32  ปี ลุ้นข่าวดีแรงงานไทย บอกระหว่างไม่อยู่ขอทำบ้านเมืองสงบ ด้าน “สุชาติ” เล่าซาอุฯ มีบุญคุณกับครอบครัว พ่อเคยไปทำงานเมื่อปี 28 

พบจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดแม่น้ำเพชรบุรีอุทยานฯ แก่งกระจาน

เพชรบุรี 25 ม.ค. –อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานติดตั้งกล้องดักถ่ายสำรวจความหลากหลายทางชีวภาพลุ่มแม่น้ำเพชรบุรี สามารถบันทึกภาพจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดริมแม่น้ำซึ่งเป็นจระเข้สายพันธุ์ไทยมีสถานะใกล้สูญพันธุ์ บ่งชี้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่ามรดกโลก

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ