fbpx

รวบปู่ก่อเหตุข่มขืนหลานแท้ๆ วัย 11 ปี สารภาพเมา

หนองบัวลำภู 16 พ.ค.- รวบแล้วปู่หื่นข่มขืนหลานสาว 11 ปีหลังหนีกบดานบ้านญาติที่ร้อยเอ็ด และทนแรงกดดันไม่ไหวดอดเข้ามอบตัว


เมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) ตำรวจ สภ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู ควบคุมตัวนายทองสา (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี ชาว ต.นาด่าน อ.สุวรรณคูหา ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดหนองบัวลำภูมาแถลงข่าว หลังเข้ามอบตัวเพราะทนแรงกดดันไม่ไหว

สืบเนื่องจากได้รับการร้องเรียนจากหญิงวัย 64 ปี แจ้งว่า หลานสาวอายุ 11 ปี ถูกข่มขืนกระทำชำเราโดยนายทองสา ซึ่งเป็นปู่ ก่อนเข้าแจ้งความดำเนินคดีเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม


นายทองสา สารภาพว่า ได้ข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวจริง โดยวันก่อเหตุได้กลับมาจากบ้านเพื่อนและดื่มสุรามา แต่เมื่อมาถึงบ้านจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ และก่อเหตุดังกล่าว จากนั้นได้หลบหนีไปบ้านญาติที่ร้อยเอ็ดเพื่อกบดานนานเกือบ 2 เดือน จึงตัดสินใจเดินทางกลับมาปรึกษาลูกและเข้ามอบตัว ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจมากเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี  ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และกระทำชำเราและอนาจารผู้อยู่ในความปกครอง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

บุกเดี่ยวใช้สปาต้าชิงเงินปั๊มน้ำมันย่านบางบอน

คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดสปาต้าจี้ชิงเงินปั๊มน้ำมัน ย่านเอกชัย บางบอน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เงินไป 7,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุได้ชัดเจน

ยังน่าห่วง ติดเชื้อรวม 3,644 ราย เสียชีวิต 44 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 3,644 ราย ยืนยันสะสม 207,428 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,751 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 44 ราย

ไทยตอนบนฝนน้อย เว้นภาคอีสาน กทม.ตก 10%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีการกระจายของฝนน้อย เว้นบริเวณรับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ และภาคอีสาน ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 10% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ