fbpx

ญาติรับศพทนายความถูกสัตวแพทย์ แทงดับ กลางถนนพระราม 9

กทม. 11 พ.ค. – ญาติรับศพ ทนาย  วัย 56 ปี ไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดน้อยนพคุณ ย่านดุสิต เป็นเวลา 3 วัน   หลังถูก สัตว์แพทย์หนุ่ม ขับเก๋ง แทง เสียชีวิต กลางถนนพระราม 9  


ที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี นายพันธ์พจน์ เธียรเจริญ น้องชายผู้เสียชีวิต เดินทางเข้ารับศพนายยิ่งพันธ์ เธียรเจริญ อายุ 56 ปี พี่ชาย ไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดน้อยนพคุณ  เขตดุสิต เป็นเวลา 3 วัน  หลังถูกนายศรุติ ประยุรจตุพร อายุ 26 ปี สัตวแพทย์หนุ่ม แทงเสียชีวิต กลางถนนพระราม 9 เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน จากปมขับรถปาดหน้ากัน  


นาย พันธ์พจน์ ยอมรับว่า พี่ชายเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่ไม่ถึงกับไปชกต่อยกับใคร ก่อนหน้านี้พี่ชายเป็นตำรวจเก่า และได้ลาออกมาเป็นทนายความ  กว่า 20 ปี แล้ว ซึ่งหลังจากลาออกทำอาชีพทนาย  ก็ไม่เคยกล่าวอ้างว่าเป็นตำรวจเก่า ส่วนกรณีที่มีผู้กล่าวอ้างว่าพี่ชายถือปืนลงไปข่มขู่ จนทำให้คู่กรณีใช้มีดแทง นั้น ตนไม่ทราบในรายละเอียด แต่มองว่าเป็นคำกล่าวอ้างของคู่กรณี เพราะพี่ชายมีอาชีพเป็นทนายความ จึงทราบดีเรื่องข้อกฎหมาย ส่วนตัวเชื่อว่าที่พี่ชายเอาอะไรไปฟาดกระจกรถของคู่กรณี  น่าจะเกิดจากความโมโห  หลังถูกคู่กรณีแทงมากกว่า


ขณะนี้ครอบครัวยังไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณี แต่ถ้าหากเจอก็ยากจะถามว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง ทำไมถึงต้องทำกันรุนแรงขนาดนี้ด้วย- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท