fbpx

ญาติเชื่อหนุ่มไลฟ์ผูกคอตายถูกคนใกล้ชิดกดดัน-แชทข่มขู่

บุรีรัมย์ 27 เม.ย. – พี่สาวและพี่เขยหนุ่มวัย 32 ปี ไลฟ์ผูกคอตาย​ เชื่อสาเหตุน้องคิดสั้นเพราะถูกญาติกดดันเรื่องทำงานให้ไม่ถูกใจและแชทข่มขู่ จี้มากราบขอขมาศพน้อง

จากกรณีนายเอกพงษ์ หรือเอก อายุ 32 ปี ชาวบ้านบ้านสี่เหลี่ยม ต.สี่เหลี่ยม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งทำงานเป็นคนขับรถส่งเบียร์บริษัทแห่งหนึ่งที่ จ.ปทุมธานี ไลฟ์ขณะใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งที่ ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา  


ล่าสุดวานนี้ (26 เม.ย.) ญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด อ.ประโคนชัย ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ตอนแรกญาติสันนิษฐานว่าอาจเกิดความเครียด เพราะได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้รายได้ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย เพราะเพิ่งพาภรรยาและลูกกลับมาส่งไว้ที่บ้าน


แต่จากการสอบถาม น.ส.อนงค์นาถ หรือแขก อายุ 37 ปี พี่สาวของผู้ตาย ซึ่งทำงานอยู่ร้านอาหารที่ จ.ปทุมธานี เหมือนกัน แต่พักอยู่ห่างกันประมาณ 50 กิโลเมตร กลับไม่เชื่อว่าน้องชายจะคิดสั้นเพราะเรื่องเงินไม่พอใช้ เพราะจากที่แชทคุยกันทางไลน์กับน้องชายล่าสุดเมื่อวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา น้องไม่ได้บอกว่ามีปัญหาเรื่องเงิน แต่กลับระบายเรื่องถูกญาติที่เป็นคนพาน้องชายไปทำงานที่บริษัทเบียร์ดังกล่าวด้วย ต่อว่ากดดันเรื่องที่น้องทำงานให้ไม่ถูกใจ จนถึงแชทมาข่มขู่ ทำให้น้องเกิดความเครียดมากกว่า ซึ่งตนพยายามให้กำลังใจ ปลอบใจ และบอกว่าถ้าทำแล้วไม่สบายใจก็จะพามาทำงานกับสามีของตนเองที่ทำงานอยู่บริษัทส่งของ วันที่น้องไลฟ์ระบายความในใจและบอกว่าจะผูกคอตายนั้น ตนกับสามีก็ช่วยกันพูดปลอบใจตลอด   และให้สามีขับรถออกไปรับน้องแต่ไปไม่ทัน

ขณะที่นายมาโนช พี่เขยของผู้ตาย เล่านาทีที่พยายามขับรถไปช่วยน้องภรรยาว่า วันเกิดเหตุเป็นช่วงใกล้จะถึงเวลาเคอร์ฟิว ต้องผ่านด่านคัดกรองโควิดและด่านเคอร์ฟิวหลายจุด แต่อธิบายให้เจ้าหน้าที่ฟังถึงความจำเป็นและเหตุฉุกเฉินว่ากำลังจะไปช่วยน้องที่จะผูกคอตาย เจ้าหน้าที่ก็ให้ผ่านและอำนวยความสะดวกให้ แต่ไม่ทัน พอไปถึงน้องเสียชีวิตแล้ว แม้จะพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ รู้สึกเสียใจ เพราะที่ผ่านน้องมีปัญหาอะไรก็จะปรึกษา ตนก็จะช่วยเหลือตลอด แต่ครั้งนี้คงจะถูกกดดันหนักจนรับไม่ไหวและไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร ทางครอบครัวอยากฝากว่าหากเป็นไปได้ก็ให้มากราบขอขมาศพน้อง เพราะจนถึงขณะนี้ยังไม่เห็นมางานศพเลย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้