fbpx

ทลายบ่อนย่านดอนเมือง จับ 20 นักพนัน-ของกลางเพียบ

กทม. 22 เม.ย.-ตำรวจ สน.ดอนเมือง พร้อมชุดสืบสวน บก.น.2 บุกจับนักพนัน 20 คน ในห้องพักริมถนนสรงประภา ยึดของกลางไพ่กว่า 2,000 สำรับ เงินสด 80,000 บาท


ชุดสืบสวน สน.ดอนเมือง พร้อมด้วยชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 บุกจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนัน 20 คน ภายในห้องพักแบ่งให้เช่าแห่งหนึ่ง ริมถนนสรงประภา เขตดอนเมือง พร้อมของกลางแผ่นเล่นไฮโล 2 แผ่น เครื่องเซิฟเวอร์กล้องวงจรปิด พร้อมกล้องวงจรปิด 2 ตัว จอโทรทัศน์ 2 เครื่อง อุปกรณ์การเล่นการพนันเป็นไพ่กระดาษ 2,160 สำรับ ลูกเต๋า 18 ลูก โต๊ะบาคาร่า เครื่องแจกไพ่ และเงินสดประมาณ 80,000 บาท


อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบเจ้าของอาคารให้การว่าไม่เกี่ยวข้องกับของกลางทั้งหมด และอ้างว่ามีผู้มาฝากไว้เท่านั้น ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนนักพนันทั้ง 20 คน และเจ้าของอาคาร เพื่อเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา ลักลอบเล่นการพนัน และ ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ก่อนส่งพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

หมอมีอาการไม่พึงประสงค์ เป็นผลข้างเคียงฉีดวัคซีน

สธ. แจงอาการไม่พึงประสงค์ในแพทย์หญิงวัย 28 ปี ที่รับวัคซีน ผู้เชี่ยวชาญฟันธงไม่ใช่การแพ้วัคซีน แต่เป็นอาการข้างเคียง ยังรับวัคซีนเข็มที่ 2 ได้

เหลืออีก 4 วัน ลงทะเบียน “ม33เรารักกัน” ผ่านสมาร์ทโฟน

ด่วน! โค้งสุดท้าย เหลืออีก 4 วันเท่านั้น เร่งผู้ประกันตนรีบลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com ผ่าน Smart Phone ภายใน 7 มี.ค.นี้

เคสตำรวจติดโควิด ผู้ชุมนุมเป็นกลุ่มเสี่ยงต่ำ

อธิบดี คร. เผยเคสตำรวจควบคุมฝูงชนติดโควิด ผู้สัมผัสเสี่ยงสูง น่าจะเป็นครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน ส่วนผู้ชุมนุมไม่ใช่ หากระหว่างปฏิบัติหน้าที่สวมหน้ากากอนามัย ก็สบายใจได้ระดับหนึ่ง แต่หากกังวลขอรับการตรวจได้