fbpx

รวบแล้ว ผอ.คลิปฉาวอนาจาร นร.หญิง เจอ 2 ข้อหาหนัก

เพชรบูรณ์ 21 เม.ย.-รวบแล้ว ผอ.คลิปฉาวอนาจารนักเรียนหญิงที่ จ.เพชรบูรณ์ ขณะเดินทางมามอบตัว ตำรวจตั้ง 2 ข้อหาหนัก เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การภาคเสธ ด้าน สพฐ.สั่งย้ายออกจากพื้นที่ พร้อมตั้งกรรมการสอบ รู้ผลภายใน 7 วัน


สั่งย้าย-ตั้ง กก.สอบ ผอ.อนาจาร นร.หญิง

นายอำนาจ วิชยานุวัติ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือ กพฐ. เปิดเผยว่า ตามที่ปรากฏคลิปผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.เพชรบูรณ์ อนาจารเด็กนักเรียนหญิง ล่าสุด สพฐ.สั่งให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 2 ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง และให้ย้ายผู้อำนวยการคนดังกล่าวออกจากโรงเรียนเข้ามาประจำยังเขตพื้นที่การศึกษา หลังพบหลักฐานชัดเจน ต้องดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงให้แล้วเสร็จภายใน 7 วัน หากผลการสอบมีมูล ทางศึกษาธิการจังหวัดจะตั้งกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง และลงโทษตามระเบียบ


ส่วนประเด็น ผอ.อ้างว่าเป็นคลิปเก่า อยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบเช่นกัน ส่วนเรื่องการดำเนินคดีทางอาญา อยู่ที่ผู้ปกครองจะเข้าแจ้งความหรือไม่ เพราะขณะนี้ยังไม่ได้รับรายงาน ด้าน รมว.ศึกษาฯ รับทราบเรื่องแล้ว สั่งตั้งศูนย์ดูแลการล่วงละเมิดทางเพศครูและนักเรียนขึ้นภายใต้การกำกับดูแลของ สพฐ. พร้อมกำชับให้ติดตามและดำเนินการเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด

• แชร์สนั่น คลิป ผอ.อนาจารนักเรียนหญิง


• ผอ.รับเป็นคนในคลิป ปัดทำอนาจาร นร.หญิง แค่เอื้อมมือไปกดคอมฯ


ประชุมสอบข้อเท็จจริง ผอ.-ฟันวินัยไล่ออกหากผิดจริง


ส่วนในพื้นที่เพชรบูรณ์ วันนี้ นายบรรเจิด กลิ่นจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 2 ได้ประชุมสรุปหาแนวทางในการสอบสวน  เบื้องต้น ผอ.คนดังกล่าว ไม่มีพฤติกรรมในการขัดขวางการสอบสวน แต่หากพบผิดจริง  และเป็นความผิดร้ายแรงจะเสนอให้มีการออกจากราชการไว้ก่อน แต่ทั้งนี้ต้องเสนอผลสอบไปยังศึกษาธิการจังหวัดพิจารณาอีกครั้ง

ล่าสุด วันนี้ที่โรงเรียนใน ต.บ้านติ้ว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ตำรวจ พร้อมด้วยคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงกรณีคลิปฉาว ลงพื้นที่ตรวจสอบหาข้อเท็จจริง เพื่อเป็นการรวบรวมพยานหลักฐาน เร่งสรุปเสนอให้ผู้มีอำนาจพิจารณาเอาผิดกับ ผอ.คนดังกล่าว โดย พ.ต.อ.นิคม พรมพิราม ผกก.สภ.บ้านติ้ว กล่าวว่า ล่าสุดทางผู้เสียหายและผู้ปกครองเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในเบื้องต้น ซึ่งในเรื่องนี้เป็นความผิดที่ยอมความไม่ได้ ถึงแม้จะไม่มีผู้ร้องทุกข์กล่าวโทษ ตำรวจก็ต้องดำเนินคดี อีกทั้งกรณีดังกล่าวเป็นที่สนใจของสังคม ยิ่งต้องทำให้กระจ่างโดยเร็ว

รวบตัว ผอ.คลิปฉาว เจอ 2 ข้อหาหนัก 

ในช่วงบ่าย เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วยทีมสหวิชาชีพ นำตัวเด็กหญิงผู้เสียหายสอบสวนหาข้อเท็จจริงในเบื้องต้น กระทั่งเวลา 17.30 น. ภายหลังจากสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กหญิงแล้ว ตำรวจยื่นหลักฐานขอหมายจับนายณรงค์วิทย์ พาคำ ผอ.โรงเรียนใน ต.บ้านติ้ว อ.หล่มสัก ใน 2 ข้อหาหนัก คือ 1.อนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยประทุษร้าย (ภาวะจำยอม) และ 2.กระทำอนาจารกับเด็กที่เป็นลูกศิษย์ในปกครอง ต่อศาลจังหวัดหล่มสัก

หลังจากศาลอนุมัติออกหมายจับแล้ว ตำรวจได้จับกุมนายณรงค์วิทย์ ในขณะที่เดินทางมาเพื่อจะมอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.บ้านติ้ว เจ้าหน้าที่จึงจับกุมตามหมายจับ และควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ส่วนตำรวจจะให้ประกันตัวหรือไม่นั้น ต้องรอการสอบสวนรายละเอียดอีกครั้ง โดยในเบื้องต้น ผอ.ไม่ยอมตอบคำถามใดๆ กับผู้สื่อข่าว โดยตอบเพียงว่าไม่สะดวกที่จะพูด หรือให้ข้อมูลในตอนนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก