ปัตตานีล็อกดาวน์วันแรก เข้มคัดกรองห้ามออกนอกจังหวัด

ปัตตานี 31 มี.ค. – ปัตตานีล็อกดาวน์วันแรก ห้ามคนไม่มีความจำเป็นออกจากพื้นที่ พร้อมตั้งด่านตรวจเข้ม 18 เส้นทาง สกัดการแพร่ระบาดโควิด-19


วันแรกของการล็อกดาวน์ปัตตานี ห้ามคนไม่มีความจำเป็นออกจากพื้นที่ และตั้งด่านตรวจเส้นทางสายปัตตานี-ยะลา ปัตตานี-นราธิวาส และปัตตานี-สงขลา รวม 18 เส้นทาง อย่างจริงจัง เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 หลังที่ จ.ปัตตานี มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็น 44 คน 


จากการสำรวจจุดตรวจขาออกปัตตานี-สงขลา อ.หนองจิก ที่มีทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และสาธารณสุขจังหวัด ตั้งด่านคัดกรอง ยังพบประชาชนบางส่วนขอผ่านเข้า-ออก เนื่องจากมีความจำเป็น เช่น ไปพบแพทย์ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะขอดูบัตรนัด รวมถึงตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายอย่างเข้มข้น ส่วนรถบรรทุกน้ำมัน รถขนสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็น อนุญาตให้ผ่านได้ ขณะที่ประชาชนทั่วไปที่ไม่มีเหตุจำเป็น เจ้าหน้าที่ยืนยันไม่ให้ผ่านโดยเด็ดขาด ซึ่งจนถึงขณะนี้ประชาชนยังคงให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทุจริตยา

คนไข้เผยรับยาส่งต่อให้นายหน้า ได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000 บาท

มีคนไข้ รพ.ทหารผ่านศึก เพียง 50 คน จากกว่า 100 คน ตอบรับเข้าให้ข้อมูลตำรวจ คดีขบวนการทุจริตยาและเวชภัณฑ์ ขณะที่หนึ่งในคนไข้ เผยเข้ารักษาเพื่อยาส่งต่อให้นายหน้ารับซื้อยา ได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000 บาท

จับครบ 10 คนแล้ว แก๊งยิงนักศึกษาอุเทนถวายบาดเจ็บ

จับครบตามหมายจับ 10 คน แก๊งยิงนักศึกษาอุเทนถวายบาดเจ็บก่อนวันบลูเดย์ ทั้งหมดยังปากแข็งให้การภาคเสธ ตำรวจพบพฤติการณ์วางแผนครึ่งเดือน ถอดเสื้อมือยิง มีรอยแผลเป็นฟันเฟือง 4 อัน

จับแล้ว! มือยิง นศ.อุเทนก่อนวันบลูเดย์ พบทำเป็นขบวนการ

จับแล้ว! กลุ่มมือยิง นศ.อุเทนฯ ก่อนวันบลูเดย์ พบพฤติการณ์ทำงานเป็นทีม มีคนชี้เป้าให้ยิง มีคนพาแยกย้ายหลบหนี เร่งล่าอีก 1 คาดได้ตัวเร็วๆนี้

ข่าวแนะนำ

ล่าคนร้ายขว้างไปป์บอมบ์ถล่มป้อมรถไฟยะลา เจ็บ 6

คนร้ายป่วน จ.ยะลา 2 รอบ ขว้างไปป์บอมบ์ ชาวบ้านเจ็บระนาว ก่อนวางระเบิดซ้ำหน้าวัดขณะจัดงานบวช ผู้การยะลา สั่งยกระดับมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยพื้นที่ขั้นสูงสุด ไล่ล่าคนร้าย

คุมตัว 2 แม่ลูก ทำแผนฆ่าสามีใหม่ ลูกชายรับแค้นพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่

ตำรวจคุมตัวสองแม่ลูกทำแผนฆ่าสามีใหม่ สารภาพรัดคอปลิดชีพ ก่อนนำศพไปทิ้งอำพราง ส่วนแรงจูงใจก่อเหตุ ลูกชายยอมรับแค้นพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่

ยกหูคุยนายกฯ มาเลเซีย ร่วมแก้น้ำท่วมลุ่มแม่น้ำโก-ลก

นายกฯ ยกหูจากเยอรมนีคุย “นายกฯ มาเลเซีย” เตรียมความพร้อมร่วมมือแก้ปัญหาน้ำท่วมลุ่มแม่น้ำโก-ลก ผลักดันโครงการก่อสร้างถนนเชื่อมด่านสะเดาแห่งใหม่-ด่านบูกิตกายูฮิตัม คาดเสร็จภายใน ต.ค.นี้

นางสงกรานต์ปี 68 นาม “ทุงสะเทวี” ธัญญาหาร-ประชาชนสุขสมบูรณ์

ฝ่ายโหรพราหมณ์ กองพระราชพิธี สำนักพระราชวัง ประกาศสงกรานต์ ปี 2568 วันที่ 14 เมษายน เป็นวันมหาสงกรานต์ นางสงกรานต์ ทรงนามว่า ทุงสะเทวี